Nhạc

9x Yuuki Ánh Bùi và Nguyên Trung đầu tư hẳn 28 MV cho dự án khủng

Với tổng cộng 28 tập, Duyên Mộng Tam Sinh đang là phim ca nhạc giữ kỷ lục dài tập nhất hiện nay.

Mỗi tuần, Duyên Mộng Tam Sinh phát sóng 1 tập trên kênh Youtube của nữ ca sĩ Yuuki Ánh Bùi, như vậy tổng thời gian phát sóng kéo dài đến 7 tháng. Với sự đầu tư lớn về thời gian và công sức, dự án không chỉ độc đáo vì chưa có tiền lệ mà còn khá táo bạo và đầy tính thử thách với 2 ca sĩ 9x.

1. Yuuki Anh Bui va Nguyen Trung trong buoi Hop bao (5)

Yuuki Ánh Bùi và Nguyên Trung nhận cơn mưa lời khen trong buổi ra mắt phim ca nhạc bolero “Duyên Mộng Tam Sinh”

Yuuki Ánh Bùi cho biết ban đầu cô cũng boăn khoăn về thời gian kéo dài của dự án, song vì niềm đam mê bolero quá lớn và muốn dành tặng cho khán giả một món quà âm nhạc đặc biệt nên cô quyết tâm làm đến cùng. Ca sĩ Nguyên Trung chia sẻ dù quá trình thực hiện dự án khá vất vả nhưng được làm những điều mình yêu thích và cho nghề nghiệp mình đã chọn, anh cảm thấy đó là niềm hạnh phúc.

5.Quang Son va nha bao Trac Thuy Mieu cung 2 ca si

Quang Sơn (tóc dài) cùng nhà báo Trác Thúy Miêu

Là những ca sĩ bước ra từ các chương trình bolero của Đài THVL, ca sĩ Trọng Khương (Á quân Solo cùng Bolero 2018), Bích Ly (Á quân Duyên dáng Bolero 2018) và Như Ý (Quán quân Solo cùng Bolero 2018), ca sĩ Tùng Anh (Solo cùng Bolero 2016) cũng dành thời gian đến tham dự họp báo và chúc mừng Nguyên Trung, Ánh Bùi. Trọng Khương cho biết anh cũng đang chuẩn bị trình làng các sản phẩm âm nhạc của mình.

1. Yuuki Anh Bui va Nguyen Trung trong buoi Hop bao (3)

Tân Quán quân của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 Quang Sơn tham dự họp báo với phong cách bụi bặm, phong trần thường thấy. Anh cũng tham gia với vai trò diễn viên khách mời trong Duyên Mộng Tam Sinh. Quang Sơn vào vai người thứ 3 xen vào cuộc tình của Trung và Ánh.

Tập 1 của Duyên Mộng Tam Sinh vừa phát sóng vào tối 16/11/2019 trên kênh Youtube của nữ ca sĩ Yuuki Ánh Bùi.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top