Nhạc

7 năm bên nhau, Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy vẫn cực kỳ hạnh phúc

Cặp đôi chứng minh tình cảm lâu bền trong giới showbiz là có thật.

 Buổi ra mắt dự án Yêu không đường lui của cặp đôi làng nhạc diễn ra chiều  4/6. Ngô Kiến Huy vẫn dành những lời ngọt ngào và cử chỉ quan tâm bạn gái như ngày đầu yêu.

Truyền thông và khá giả dễ dàng nhận thấy, tình cảm của họ xuất phát từ sự chân thành và mọi sự thể hiện không gò bó. Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc hơn khi có bạn trai quan tâm, chăm sóc. Trong chiều qua, Ngô Kiến Huy tiết lộ mình vừa hoàn thành 3 dự án điện ảnh, sẽ trở lại với âm nhạc mạnh mẽ hơn trước.

NKH-1

Chiều 04-06, cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh đã tổ chức fan meeting để cảm ơn báo chí và fans hâm mộ đã ủng hộ dự án Yêu không đường lui.

NKH-29

NKH-33

Sự trở lại này đã được cặp đôi chuẩn bị chu đáo từ bộ hình cực ngầu khi ra mắt ca khúc, đến MV lyric với hình ảnh độc quyền siêu lãng mạn.

NKH-43

MV được quay tại Hàn Quốc theo dạng travel blogger và có mức chi phí lớn. Sau 3 ngày ra mắt, MV thu được 1 triệu view.

NKH-60

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng diện đồ trắng đơn giản mà tinh tế sang trọng để giao lưu với fans, nhiều chia sẻ về MV đã được bật mí, cả hai còn cho biết nếu thích hợp sẽ có những MV khai thác quay cảnh đẹp Việt Nam giới thiệu khán giả.

NKH-72

NKH-99

Fans cũng sung sướng khi liên tiếp được hỏi đáp trực tiếp với thần tượng. Cặp đôi Bắp- Dâu ngoài song ca hát tặng fans còn cùng fans tham gia trò chơi ăn bắp vui nhộn.

NKH-16

Ngọc Trai đảm nhận vai trò MC buổi họp báo

Hậu trường vui nhộn của MV

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top