Nhạc

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi đưa học trò đi đón Trung Thu

Tối 15/9, Noo Phước Thịnh đưa các học trò của mình trong chương trình The Voice Kids tới tham gia chương trình Đêm hội trung thu ngọt ngào tại ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam diễn ra trong khu trung thâm thương mại Crescent Mall, quận 7, TP HCM.

Tham gia làm huấn luyện viên trong chương trình The Voice Kids đã đem tới cho Noo Phước Thịnh nhiều kỷ niệm khó quên. Nam ca sĩ điển trai chia sẻ, đêm Trung thu được diễn cùng các học trò cưng là một trải nghiệm rất vui và đầy ý nghĩa.

Dù bận rộn với những dự án riêng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành nhiều tâm huyết cho các học trò tại Giọng hát Việt nhí. Ngoài các chuyến đi chơi dã ngoại, thư giãn anh còn tổ chức những buổi học nâng cao chuyên môn, kỹ năng âm nhạc cho cả đội.

DOMO7594

DOMO7604

Biểu diễn trong thời tiết nóng nực, mồ hôi đầm đìa nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tràn đầy hào hứng: “Nhìn các em biểu diễn thật tốt trên sân khấu và được khán giả ủng hộ nhiệt tình, tôi thấy yên tâm và tin tưởng rằng các em sẽ diễn thật tốt ở những vòng liveshow”.

Với Noo, Trung Thu là một trong những lễ hội ý nghĩa nhất trong năm đối với mỗi em nhỏ. Nhớ lại những mùa Trung Thu đã qua, nam ca sĩ “Xa em” vẫn vẹn nguyên kỷ niệm cùng chiếc lồng đèn tự chế. Anh kể, hồi nhỏ, điều anh thích nhất mỗi dịp Trung Thu là được chế chiếc lồng đèn cho riêng mình bằng những vỏ lon nước ngọt, gắn nến dưới đáy rồi đi rước đèn. “Trung Thu ngày đó có thể không đủ đầy và nhiều sự lựa chọn như bây giờ nhưng với tôi, đó là những hồi ức vui vẻ và khó quên” – Noo chia sẻ.

 

2

3

4

5

Bên cạnh sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh, chương trình còn có sự tham gia của Hoàng Anh “tóc xù”. Á quân The Voice Kids 2014 ngày càng dạn dĩ và trưởng thành hơn trên sân khấu. Trong đêm hội, Hoàng Anh gửi tới các bạn nhỏ hai ca khúc Nụ cười thiên thần và Chiếc đèn ông sao.

Năm nay, lễ hội đêm rằm diễn ra tại Crescent Mall, TP HCM còn thu hút hàng chục ngàn lượt khách tới trải nghiệm các hoạt động, trò chơi truyền thống. Bên cạnh đó, các gia đình còn có thể tự tay học cách làm bánh trung thu để có một mùa trung thu ngọt ngào.

DOMO7484

Hoàng Anh

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top