Nhạc

5 năm sau ‘Định mệnh nào cho em’, Tú Vi có bài hát mới

Cách đây 5 năm trước, khi bộ phim truyền hình “Cổng mặt trời” do Lasta sản xuất  gây sốt giới trẻ, Tú Vi trở thành tên tuổi được quan tâm trong làng giải trí. Bất ngờ khi đó, Tú Vi tuyên bố lấn sân ca hát bằng một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên ‘Định mệnh nào cho em’. Ca khúc này được ekip Tú Vi chọn quay MV. 

Thời điểm này, làng giải trí rộ một người đẹp hát. Thế nhưng Tú Vi nằm ngoài những bàn cãi vì giọng hát có nội lực và “Định mệnh nào cho em” được Dương Khắc Linh chăm chút kỹ trước khi ra mắt. Tuy nhiên, khi bài hát và MV gây hiệu ứng tốt thì Tú Vi bất ngờ im ắng trong lĩnh vực ca hát. Thay vào đó, những dự án truyền hình , điện ảnh nối tiếp giúp người đẹp tạo dấn ấn vượt bậc trong làng phim.

t661455

Tú Vi thời ‘Định mệnh nào cho em’

Sau 5 năm, Tú Vi lần đầu có ca khúc hoàn chỉnh cũng dính dáng tới hai chữ “Định mệnh”. Ca khúc lần này có tên “Định mệnh anh và em”. Thay vì một mình, Tú Vi hát cùng ông xã Văn Anh. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn  Hồng Thuận được đo ni đóng giày cho vợ chồng Tú Vi.

Không quá bất ngờ khi Tú Vi vẫn giữ được một giọng hát ngọt ngào, song Văn Anh sẽ khiến những ai yêu mến anh thấy thú vị. Giọng  hát Văn Anh “tình” như một ca sĩ thực thụ vì anh vốn từng học thanh nhạc. Bên cạnh đó, sự lúng túng khi lần đầu lên sân khấu c huyên nghiệp sẽ làm người nghe thêm yêu mến cặp đôi này.

Định mệnh anh và em – Tú Vi, Văn Anh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top