Nhạc

5 lần Vy Oanh úp mở về chồng đại gia

Chụp ảnh sau lưng, che mặt là chồng là cách mà Vy Oanh up mở chuyện danh tính của chồng.

Sau khi lấy chồng và sinh con tại Mỹ, Vy Oanh vẫn chưa một lần khoe ông xã với người hâm mộ. Không ít người cho rằng cô đang làm “bà mẹ đơn thân” nhưng nữ ca sĩ phủ nhận. Vy Oanh từng chia sẻ: “Tôi không cố tình giấu mà bản thân chồng tôi, anh ấy muốn vậy. Những người làm kinh doanh thường không muốn bị để ý hay soi xét quá nhiều. Showbiz là một môi trường quá phức tạp, chúng tôi từng trải qua những tin đồn không hay, bị dư luận soi mói quá nhiều. Dường như người ta chỉ để ý đến những câu chuyện riêng tư đó mà bỏ qua những nỗ lực cố gắng của mình bao năm nay”.

Trên trang cá nhân của giọng hát “Đồng xanh” không ít lần chia sẻ những hình ảnh về người chồng đại gia bí ẩn – nhân vật vẫn luôn khiến dư luận phải tò mò mỗi khi nhắc đến cuộc sống hôn nhân của cô. Trong các bức hình có thể thấy, cả gia đình nữ ca sĩ vui vẻ, nhưng cô không chụp thẳng mặt chồng mà chỉ úp mở những khoảnh khắc ghi lại vóc dáng anh từ phía sau khi đang vui đùa cùng con trai.

Nhìn lại 5 lần ca sĩ Vy Oanh “up mở” về chồng đại gia:

1

Nữ ca sĩ ôm tay chồng, còn trên ngón tay cô hiện rõ chiếc nhẫn kim cương

2

Chồng Vy Oanh chịu khó trông con và chơi đùa cùng bé.

3

Vy Oanh có chuyến đi nghỉ mát cùng chồng và con trai tại Vũng Tàu. Cô cũng khoe khéo một vài hình ảnh của ông xã lên trang cá nhân nhưng được chụp từ phía sau. Có thể nhận thấy chồng của Vy Oanh khá trẻ trung và phong độ, cả gia đình cùng hào hứng chơi và nghịch với sóng biển.

4

5

Nữ ca sĩ không ngần ngại làm nũng chồng

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top