Nhạc

5 lần nhái gây xôn xao của Tóc Tiên

Tóc Tiên liên tiếp dính phải những lùm xùm về việc bắt chước các sao ngoại từ phong cách đến thời trang.

Từ sau khi tham gia chương trình The Remix mùa đầu tiên, Tóc Tiên trở thành một trong những ca sĩ được chú ý trong suốt thời gian qua đến nay. Cũng chính từ đó, nữ ca sĩ bị khán giả, và người hâm mộ “soi” nhiều hơn. Nhiều lần phong cách của Tóc Tiên bất ngờ giống với các sao ngoại khiến cô dính phải mác bắt chước mà khó lòng có thể giải thích được.

Dưới đây là 5 lần nữ ca sĩ Tóc Tiên gây xôn xao vì nhái phong cách của sao ngoại:

1

Sự giông nhau giữa hai nữ nghệ sĩ này đôi lúc khiến người xem phải bất ngờ. Cả hai cùng diện áo crop-top cổ lọ và đầm ngắn.

2

Phong cách, kiểu tóc và thần thái của Tóc Tiên giống đến nỗi mọi người phải gọi cô là “bản sao” của Miley Cyrus tại Việt Nam.

3

Khi chiếc quần sọc đen-trắng trở thành mốt, cả Miley và Tóc Tiên đều sắm cho mình một chiếc.

4

Sau một thời gian bắt chước Miley, Tóc Tiên lại bị bắt gặp hình ảnh mang mác của Rihanna. Chiếc đầm xanh của cô nhanh chóng nhắc cho khán giả nhớ đến bộ đầm xẻ cao gây nhiều tranh cải của nữ ca sĩ gốc Barbados.

5

Đêm chung kết The Face vừa qua, cô cũng diện một bộ đầm lưới đính hạt xuyên thấy cực kỳ gợi cảm. Thế nhưng một lần nữa, Tóc Tiên lại khiến khán giả nhìn thấy sự tương đồng với trang phục tai tiếng của Rihanna trong một chương trình thời trang.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top