Nhạc

4 năm sau scandal ‘rủ vợ sex tập thể’, ca sĩ Hong Kong lấy vợ mới

Bị vợ bỏ vì lối sống sa đọa, Chu Vĩnh Hằng cặp kè hai cô bồ rồi mới quyết định gắn bó cuộc đời với người phụ nữ tên Britni.

Hôm 4/6, ca sĩ Hong Kong Chu Vĩnh Hằng (Roy) chia sẻ loạt ảnh cưới trên mạng xã hội và tiết lộ, bà xã tương lai Britni đã khiến cuộc đời anh thay đổi. Hôn thê Roy cũng khoe ảnh trên trang cá nhân và nói, cô muốn từ giờ đến hết cuộc đời sẽ là người phụ nữ đứng sau chồng, yêu thương và giúp đỡ anh. Bất chấp những lời nhận xét có phần cay nghiệt của người dùng mạng về chuyện tình cảm này, cả Roy và Britni đều cho thấy họ rất hạnh phúc. Khoe ảnh cưới nhưng cặp đôi không tiết lộ khi nào sẽ tổ chức hôn lễ.

Bà xã của Roy là Britni, người Đại lục. Cả hai công khai chuyện tình cảm hồi đầu năm, sau khi cùng du lịch Australia trở về.

Việc Roy bị chửi mắng trên mạng xã hội sau khi khoe ảnh cưới bắt nguồn từ lối sống không tích cực của anh suốt nhiều năm qua. Trước khi đến với người vợ mới, Roy từng làm đám cưới với ca sĩ Triệu Tụng Như và có với cô hai con gái. Năm 2014, ca sĩ họ Triệu tố cáo chồng sống trụy lạc, thường xuyên cặp kè gái lạ, thậm chí từng nhắn tin rủ vợ “sex tập thể” với các người tình của anh. Không chỉ tố cáo chồng lăng nhăng, Triệu Tụng Như vạch trần việc chồng thường xuyên bạo hành, khiến cơ thể cô bầm tím. Vết thương lòng và những tổn thương thể chất khiến cô không chịu nổi và quyết định ly hôn.

Bị vợ bỏ, Roy khóc lóc cầu xin tha thứ, anh thừa nhận sự “bệnh hoạn” của mình và mong bà xã thay đổi suy nghĩ. Mặc dù vậy, anh vẫn cặp kè với người mẫu Ruby. Trước quyết tâm ly dị của Triệu Tụng Như, Roy tuyên bố sẽ sớm lấy Ruby làm vợ. Nhưng cặp đôi này hẹn hò một thời gian thì quay sang… đánh nhau, cảnh sát phải đến can thiệp. Sau vụ xô xát, họ đường ai nấy đi. Theo tờ ON, dù chia tay, thi thoảng cả hai vẫn gặp lại dưới danh nghĩa bạn bè, và rồi lại lao vào đánh nhau túi bụi. Ruby kể với báo chí rằng Roy vẫn nhắn tin cho cô, chủ yếu là những tin nhắn sặc mùi tình dục bệnh hoạn.

Chu Vĩnh Hằng nổi tiếng bởi việc cứ yêu cô nào vài tháng là lại “tẩn” cô đó tơi bời.

Chia tay Ruby cuối năm 2016, Triệu Vĩnh Hằng sớm phải lòng một mỹ nhân khác là Cherie, cô gái có thân hình bốc lửa, vòng một 34D. Anh thường xuyên đăng tải ảnh lên mạng xã hội để khoe về chuyện tình lãng mạn. Tuy nhiên, kịch bản cũ lặp lại: 8 tháng sau khi hẹn hò, Vĩnh Hằng lại đánh Cherie thậm tệ, và rồi tình yêu tan vỡ theo cách không vui vẻ cho lắm. Vài tháng ngắn ngủi sau, Vĩnh Hằng quen Britni.

Chia sẻ về việc ông chồng cũ thay tình nhân như thay áo, vợ cũ Triệu Tụng Như phát biểu: “Quá tốt, anh ta cứ thoải mái sống cuộc sống của mình, tôi có cuộc đời của tôi. Mong rằng anh ta hạnh phúc và đừng làm phiền tôi và các con gái của tôi nữa, thế là được”.

Chu Vĩnh Hằng (Roy) là ca sĩ Hong Kong. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không có nhiều dấu ấn. Anh thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những ồn ào đời tư.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top