Nhạc

365 gây tắc nghẽn hội chợ sách

Tại hội sách thành phồ Hồ Chí Minh được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám , nhóm 365 đã có một buổi ký sách “ 365- Những người lạ quen thuộc” cho độc giả hâm mộ. 

Hơn 800 khán giả hâm mộ đã tham gia xếp hàng giao lưu ký tặng suốt 3 tiếng đồng hồ cùng nhóm 365. Dù thời tiết oi bức, nhưng dòng người xếp hàng càng lúc càng đông và đều hào hứng với cuốn sách mới của nhóm 365 cùng sở hữu chữ ký của 4 chàng trai của nhóm.

H-7996

Hơn 800 khán giả xếp hàng đợi giao lưu cùng nhóm 365. Sức hút của nhóm nhạc hot nhất showbiz Việt ngày càng dữ dội.

Trước khi ký, nhóm 365 dành thời gian giao lưu cùng khán giả và dí dỏm trả lời những thắc mắc của mọi người về nhóm và sách. Khi được hỏi về việc thay đổi tính cách trước đây 5 năm và sau 5 năm khi hoạt động nhóm, Isaac đã chia sẻ: “Isaac học được một câu: nếu không thể thay đổi được người khác thì hãy thay đổi chính mình. Thay vì cố gắng thay đổi tính cách của 3 người còn lại trong nhóm cho phù hợp với mình thì mình phải thay đổi thích ứng và làm quen với mọi người, kể cả tật xấu, như vậy mới sống được với nhau, đó cũng là bí quyết sống và làm việc cùng nhau của nhóm”.

H-8180

H-8036

H-8031

Các thành viên của nhóm miệt mài ký tặng fans.

Nhiều phụ huynh đã dẫn con tới mua sách và chủ động mua thêm một quyển để tìm hiểu về thần tượng của con .Fan hâm mộ còn tặng cho nhóm bánh kem to hình bìa sách để chào đón sự kiện ra mắt sách của nhóm.

“365: Những Người Lạ Quen Thuộc” là sách viết về nhóm 365 do chính 365 thực hiện qua sự chắp bút của thành viên Jun . Sách gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc,những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc, và những bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành của nhóm qua từng giai đoạn.

H-8062

H-8042

Gần gũi fans luôn là cách giúp nhóm tạo được cảm tình đặc biệt.

Đặc biệt, lần đầu tiên nhóm tiết lộ về những câu chuyện về cuộc sống của 4 thành viên mà chưa bao giờ đượcchia sẻ trước đây. Nhóm 365 sẽ thực hiện tour ký tặng sách ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để quảng bá và giao lưu với độc giả như Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng …,

H-8155

Một phụ huynh chụp bìa sách để gửi về cho con.

TIN HOT>>> DƯƠNG CẨM LYNH THẲNG THỪNG CẠCH MẶT TINA TÌNH

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top