Nhạc

3 sự cố đáng tiếc ít người biết trong liveshow tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Mới chỉ có 2 đêm diễn tại TP.HCM mà “ông hoàng nhạc Việt” đã gặp những tai nạn vô cùng bất ngờ mà không phải ai cũng biết.

Ngày 23/8 tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo về show diễn 9 tỷ mang tên “Diamond show” để ghi lại toàn bộ quá trình ca hát trong năm của mình. Trong cuộc họp báo này, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ: “Tôi tự thách thức mình làm liveshow hoành tráng so với các chương trình trước đây. Tôi chuẩn bị cho nó trong vòng 6 tháng với 25 cuộc họp kéo dài nhiều tiếng đồng hồ để thống nhất ý tưởng. Áp lực lớn nhất của tôi chính là học thuộc các ca khúc mới cũng như tập nhảy lại từ đầu để biểu diễn cùng vũ đoàn”.

Liveshow tiền tỷ được dựng vô cùng công phu và hoành tráng nhưng dù “ông hoàng nhạc Việt” có sắp xếp vô cùng chu toàn nhưng “người tình chẳng bằng trời tính”, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp phải những sự cố đáng tiếc khiến cho anh cùng ekip phải vất vả một phen.

Cơn “đại hồng thủy” nhấn chìm đô diễn của Đàm Vĩnh Hưng


Đồ đạc trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng bị hư hỏng do nước ngập.

Đồ đạc trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng bị hư hỏng do nước ngập.

Ngày 26/9, trời TP.HCM đổ mưa tầm tã và gây nên “chấn đại hồng thủy” ngặp khác tuyến phố trung tâm và nhiều khu mực lân cận. Trận mưa này được xem là kỷ lục và gây nhiều khó khăn trong giao thông cho người dân TP.HCM. Không chỉ vậy, nước ngập vào nhà các hộ dân cũng gây ra tình trạng hư hỏng đồ đạc gây thất thoát tài sản ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân nơi đây.

Đối với ca sĩ Đàm Vĩnh hưng thì cơn mưa lớn này đã thực sự là một thách thức của anh và ekip khi nước tràn vô tầng trệt của biệt thự 60 tỷ. Theo phía ekip ca sĩ cho biết: Mực nước đã ngập lên tới đầu gối khiến một số đồ đạc của “ông hoàng nhạc Việt” ngập trong nước. Đạo cụ nam ca sĩ chuẩn bị cho liveshow sắp tới cũng bị ướt sũng. Rất may mắn, Mr Đàm và ekip đã kịp thời “cứu chữa”, nên không thiệt hại nặng về vật chất.


Ekip của Đàm Vĩnh Hưng đã phải chật vật đi vớt từng đạo cụ.

Ekip của Đàm Vĩnh Hưng đã phải chật vật đi vớt từng đạo cụ.

Khi nhận được tin báo của người thân, Đàm Vĩnh Hưng đã tức tốc về nhà cùng mọi người di chuyển vật dụng và đạo cụ lên tầng cao hơn. Khả năng anh phải chi thêm nhiều tiền để mua lại đạo cụ và trang phục đã bị ướt sũng là rất cao. Cuối cùng nam ca sĩ vẫn phải chi thêm tiền cho show diễn của mình.

Đạo diễn bị ngã trong khi chuẩn bị cho sân khấu biểu diễn


Đạo diễn Trân Vi Mỹ bị thương trong lúc chỉ đạo diễn xuất.

Đạo diễn Trân Vi Mỹ bị thương trong lúc chỉ đạo diễn xuất.

Được biết liveshow “Diamond show” của Đàm Vĩnh Hưng được đạo diễn Trần Vi Mỹ làm đạo diễn. Theo đó, vị đạo diễn này đã chia sẻ, tổng diện tích màn hình led sử dụng là 440 m2. Mặt sàn sân khấu lát gương. Ngoài ca sĩ, số lượng vũ công là 130 người và 40 nhân viên phục vụ công tác hậu đài. Nam ca sĩ xây bốn nhà lều xung quanh nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để các vũ công trang điểm, thay trang phục. Riêng đồ diễn của diễn viên múa lên đến 200 bộ, được may mới hoàn toàn.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ được xem là một đạo diễn vô cùng đắt show và luôn cẩn trọng trong công tác chuẩn bị cho các sự kiện anh tham gia. Nhưng cuối cùng trong lúc đạo diễn buổi tập luyện của liveshow Đàm Vĩnh Hưng, anh bất ngờ bị bước hụt té ngã và chảy máu. Khuôn mặt đạo diễn rất đau đớn may mắn anh được nữ nghệ sĩ Thúy Uyên hỗ trợ kịp thời để xử lý vết thương.

Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng bị ngã bầm dập


Đàm Vĩnh Hưng đau đớn khi vết thương bị rách khá nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng đau đớn khi vết thương bị rách khá nhiều.

Sự cố này xảy ra ngay trong đêm tổng duyệt của liveshow và thêm một lần nữa Đàm Vĩnh Hưng gập vận xui. Anh không ngờ mình lại bị bầm dập trước đêm diễn chỉ trong một thời gian ngắn.

Trong đoạn clip do fan quay lúc Đàm Vĩnh Hưng bị ngã, anh vô cùng đau đớn trước cú ngã lần này. Đàm Vĩnh Hưng đã bị té ngã rách chân trong quá trình tập luyện cho liveshow hôm 30.9 làm các fan của Mr Đàm hoảng hốt. Chủ nhân của liveshow tiền tỉ dù bị té đau, máu chảy bê bết nhưng vẫn lạc quan và trấn an tinh thần các thành viên trong ê-kíp tiếp tục tập luyện.

Ngay sau đó, anh được ekip đưa đến bệnh viện khâu vết thương. Trước sự lo lắng của fan, Đàm Vĩnh Hưng đã lên trang cá nhân của mình trấn an mọi người. Anh viết: “Hưng đã tự rước nợ vào thân! Nợ ân tình là thứ nợ trả mãi không bao giờ hết và trả bao nhiêu cũng không thấy đủ! Thật lòng là lúc đầu Hưng không nghĩ tới sự to lớn và nặng đô kinh khủng của cuộc chơi mà mình là người đã bày ra. Từ rất lâu rồi hình như Hưng đã quên chữ khó nhưng đến hôm nay mở lại cánh cửa thử thách này quả thật không đơn giản như mình tưởng tượng. Hưng đã lấy chất xám, sức lực, thời gian của mọi người nhiều quá! Xin khắc ghi những ân tình này mãi mãi”.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top