Nhạc

3.000 khán giả vây kín Lương Bích Hữu ở Đài Loan

Với khả năng có thể giao tiếp, hát và nói được cả tiếng phổ thông và tiếng Quảng nên Lương Bích Hữu được các bầu show lẫn khán giả ở Đài Loan chào đón nhiệt thành.

luong bich huu 101

Lương Bích Hữu vừa có chuyến lưu diễn tại Đài Loan phục vụ kiều bào Việt đang sinh sống và làm việc tại nơi đây.

luong bich huu 102

Điểm dừng chân của cô là tại Đài Trung. Dù đây không phải lần đầu tiên đến biểu diễn tại Đài Loan nhưng, nữ ca sĩ vẫn không ngờ mình được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến như vậy.

luong bich huu 103

“Khán giả yêu cầu tôi hát các ca khúc nhạc Hoa rất nhiều vì tôi có thể hát được tiếng phổ thông, tiếng Quảng, tiếng Việt và tiếng Anh. Bên cạnh đó, vì tôi có thể nói được cả tiếng phổ và tiếng Quảng nên khán giả vô cùng thích thú vì có thể giao tiếp được với họ” – nữ ca sĩ háo hức kể.

luong bich huu 104

Lương Bích Hữu cũng cho biết, trong quá trình sang đây biểu diễn cô có giao lưu và nói chuyện với khá nhiều khán giả quốc tịch Đài Loan, bên cạnh những khán giả người Việt.

luong bich huu 108

Đặc biệt, trong số các ca sĩ sang biểu diễn chỉ mình cô nói được tiếng Hoa nên ông chủ show bên này vô cùng thích thú. “Ông ấy nói rằng tôi rất ăn khách ở Đài Loan khiến tôi vô cùng cảm động”.

luong bich huu 106

Nhưng, điều khiến Lương Bích Hữu xúc động hơn cả đó là lần biểu diễn này cô được phục vụ các khán giả người Việt vào đúng ngày Vu Lan.

luong bich huu 110

luong bich huu 112

Vì cuộc sống mưu sinh không thể về bên gia đình trong dịp đặc biệt này nên đối với họ, khi có các nghệ sĩ Việt qua phục vụ văn nghệ cũng an ủi được phần nào. Sau các màn trình diễn của cô, nhiều khán giả đã lên trang cá nhân và để lại nhiều bình luận tích cực.

Photo: Ngô Khải Phong – Jackie – Minh Tran – Lee Anh Ngọc

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top