Nhạc

13 năm bên nhau, vợ chồng Lý Hải vẫn mặn nồng như thuở đầu

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà khiến ai cũng phải ghen tỵ với tình yêu đẹp của họ.

1

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà được xem là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz. Hiện tại, họ đã có với nhau 4 nhóc tỳ đáng yêu nhưng tình cảm vẫn như thuở ban đầu.

2

Mới đây, nhân ngày Valentine, cả hai đã chia sẻ loạt hình ảnh mới, vô cùng lãng mạn, khiến nhiều người xem phải vô cùng ghen tỵ.

3

Không phải lo lắng cho con cái, cả hai đã có những phút giây bình yên bên cạnh nhau, chính những giây phút này càng khiến tình yêu của cả hai thêm phần thăng hoa.

4

13 năm yêu nhau, con số quá dài nhưng tình cảm mà mọi người thấy được của Lý Hải – Minh Hà như một minh chứng cho sự vững bền của tình yêu.

5

6

Minh chứng cho tình yêu của cả hai chính là 4 nhóc tỳ siêu đáng yêu. Những nhóc tỳ này là nguồn động lực để giúp tình của của Lý Hải – Minh Hà thêm phần gắng bó.

7

Chính những điều giản đơn như thế này đã phần nào giúp cuộc sống của cả 2 thêm phần bớt căng thẳng hơn.

8

9

Minh Hà và 4 nhóc tỳ luôn bên cạnh, ủng hộ và tiếp thêm năng lượng để Lý Hải có thể tiếp tục thực hiện những đam mê và hoài bão.

10

Sau khi chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân, lượt yêu thích, bình luận của khán giả đã khiến loạt ảnh của cả hai trở thành “tâm bão” của sự chú ý trong ngày hôm qua đến tận bây giờ.

Một số hình ảnh lãng mạn khác của 2 vợ chồng:

11

19

18

17

16

15

14

13

12

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top