Nhạc

10 khoảnh khắc nhắng nhít cực đáng yêu của Ngô Kiến Huy trước mặt fans

Chiều chủ nhật 25-06 vừa qua Ngô Kiến Huy đã tổ chức offline mừng sinh nhật sớm cùng fans hâm mộ của mình- hay được gọi là “trại Bắp”. Chương trình có hơn 100 bạn trẻ tham dự. Chàng Bắp mặc đồ xì tin để thể hiện sự thân thiết với fans. Bố và mẹ Ngô Kiến Huy cũng có mặt cùng Bắp tham dự buổi họp mặt này.

1
Ngô Kiến Huy dường như ngày càng trẻ ra, bí quyết được anh chàng chia sẻ là mình luôn lạc quan và cười thật nhiều.
1-1
Cũng trong buổi gặp mặt mừng sinh nhật, Ngô Kiến Huy cũng đã truyền năng lượng tích cực cho fans của mình, anh chàng luôn thường trực nụ cười trên môi và nhắng nhít quấy động bầu không khí, làm buổi offline đã không còn khoảng cách thần tượng và người hâm mộ, thậm chí fans còn gọi anh là công chúa. Ngô Kiến Huy sôi nổi tham gia các trò chơi cùng fans.
2
Như đã thành thông lệ đây là năm thứ 9, Ngô Kiến Huy được fans tổ chức sinh nhật cho mình. Năm nay cũng như mọi năm Ngô Kiến Huy nhận vô số quà tặng khác nhau nhân tuổi mới. Chiều nay ngoài fans tại thành phố Hồ Chí Minh còn có fans Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hoà… đến tham dự.
2-1
Cả fan nhí cũng có mặt, trong chương trình. Ngô Kiến Huy cũng có lúc phải “bó tay” với các fans đặc biệt này.
3
Bạn gái Ngô Kiến Huy là Khổng Tú Quỳnh cũng kịp xuất hiện đón tuổi mới của Huy với fans hâm mộ.
3-1
“Trại Bắp” cũng luôn dành nhiều tình cảm cho “nàng Dâu” – Khổng Tú Quỳnh.
4
Khi thổi nến cầu nguyện, nam ca sĩ cũng mong cho mọi người luôn yêu thương mình dài lâu trong tất cả các lĩnh vực mình theo đuổi.
4-1
Ngô Kiến Huy bật mí năm nay anh đầu tư lớn cho âm nhạc, sẽ có 5 MV ca nhạc được ra mắt, anh đã quay được 3 MV; 3 bộ phim điện ảnh lần lượt được công chiếu cùng việc hồ hởi khoe đã kí 4 chương trình mới trong vai trò MC.
5
Nam ca sĩ tạo dáng xì-tin để chụp ảnh cùng fans.
5-1
1 fans nữ vui vẻ khi được chụp ảnh cùng thần tượng của mình. Ngô Kiến Huy còn chủ động cầm máy, nhắc fans tạo biểu cảm đáng yêu để cùng chụp. Xung quanh cô, mọi người vẫn cố chen nhau để được chụp ảnh và xin chữ ký của hàng bắp.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top