Hậu Trường

Yêu chung một người đàn ông, Lan Khuê – Thúy Vân ‘lời qua tiếng lại’?

Lan Khuê và Thúy Vân dấy lên nghi án “đấu khẩu” qua lại vì doanh nhân John Tuấn Nguyễn.

Gần đây, Hoa khôi Áo dài Việt Nam Lan Khuê dính tin đồn đang yêu doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Điều đáng nói là vị doanh nhân này cũng từng là bạn trai của Á khôi Áo dài Việt Nam Phạm Hồng Thúy Vân. Lan Khuê và Thuý Vân từng là đối thủ cạnh tranh gay gắt tại Hoa khôi áo dài Việt Nam 2015.

Mới đây, những hình ảnh Lan Khuê đi chơi với “bạn trai tin đồn” được lan truyền trên mạng xã hội. Dù cố ý nép vào phía sau John Tuấn Nguyễn để tránh lộ diện song cư dân mạng vẫn nhận ra người đẹp qua vóc dáng và trang phục.

Lan Khuê, Thúy Vân, sao việt

Lan Khuê cố tình nép về phía sau khi chụp ảnh cùng trong buổi đi chơi cùng “bạn trai tin đồn”

Ngay sau đó,Thúy Vân bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Phụ nữ sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì bị lừa dối, họ lại càng dịu dàng và rực rỡ hơn. Không phải cho đối phương hối hận mà quay lại, mà cho chính họ, vì họ xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.”

Lan Khuê, Thúy Vân, sao việt

Ngay sau đó, Thuý Vân đã có ngay một sttaus đầy ẩn ý

Lan Khuê, Thúy Vân, sao việt

Trước đó, sau khi chia tay bạn trai doanh nhân, Thuý Vân cũng từng nói về sự dối trá và việc bị lừa dối

Dòng trạng thái này của Thúy Vân khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đang nhắm thẳng vào tình cũ và có ẩn ý như cô đã bị người tình lừa dối. Bởi ở thời điểm công khai chuyện chia tay, Thúy Vân cũng ám chỉ về việc mình bị lừa dối và người đàn ông này không xứng đáng với cô.

Lan Khuê, Thúy Vân, sao việt

Lan Khuê cũng “đáp trả” đối thủ một thời bằng status mới?

Sau status của Thuý Vân, cách đây ít giờ, Lan Khuê đã lên tiếng trên trang cá nhân với giọng điệu mỉa mai: “Trẻ con mãi vẫn là trẻ con. Ở phía sau thì luôn ở phía sau. Dối trá vẫn mãi dối trá. Trước cũng thế và bây giờ cũng vậy”. Dưới phần bình luận, một độc giả còn “hùa” theo ủng hộ Lan Khuê: “Á hậu thì mãi là Á hậu” và nhận được nhiều lượt yêu thích của fan Lan Khuê.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Loading...
To Top