Hoa Hậu

Yến Nhi gặp toàn đối thủ nặng ký tại Miss Friendship Asea 2017

Tối hôm qua, ngày 15/5, sau khi các người đẹp đến với thành phố biển Phú Yên chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hữu Nghị Đông Nam Á 2017, Yến Nhi cùng các người đẹp đã tham gia vào bữa tiệc nhẹ chào mừng của ban tổ chức.

Yến Nhi – Á khôi 1 cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016 là một trong hai đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Friendship Asea – Hoa Hậu Hữu Nghị Đông Nam Á 2017, được tổ chức tại Tuy Hòa, Phú Yên vào tháng 7 này.

Yến Nhi chia sẻ cô rất vui khi được gặp gỡ, giao lưu cùng với các người đẹp đến từ các nước Đông Nam Á, là những thí sinh cùng tham gia cuộc thi Miss Asian Friendship 2017. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp hữu nghị, đoàn kết nên đây sẽ là dịp để Á Khôi 1 Yến Nhi và các người đẹp kết nối, làm quen và học hỏi về các nền văn hoá khác nhau của mỗi đất nước mình đại diện.

IMG_4527

Yến Nhi nổi bật trong đêm tiệc

xaa

Một số ứng viên nặng ký cho cuộc thi (ảnh từ phải sang): Natasha Angela Manuel: Jewel of the Philippines 2016; Charmaine hernandez: Miss Taguig 2012 Philippine; Nuttanun Naree: Elite Model 2014 Thailand; Huỳnh Thị Yến Nhi: 1st runner up Miss World Vietnam 2016; Sornsarot Vittayaruengsook: 3rd runner-up Miss Universe Thailand 2016.

Với thể hình đạt chuẩn quốc tế, những bước chân catwalk điêu luyện cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, Yến Nhi hứa hẹn sẽ là một đại diện ứng cử viên nổi bật cho Việt Nam tại mùa giải cuộc thi hoa hậu Quốc Tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài đức của phụ nữ khối ASEAN, tìm kiếm gương mặt đại diện cho tinh thần hữu nghị và hoà bình để đồng hành cùng các chương trình, dự án vì sự phát triển chung của cộng đồng trong khối. Cuộc thi cũng là dịp giới thiệu quảng bá văn hoá, con người và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Phú Yên nói riêng, Việt Nam nói chung. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 1/7 tới đây.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top