Hậu Trường

Xuất hiện bằng chứng Hoàng Thùy Linh sắp cưới Vĩnh Thụy?

Nhiều người cho rằng, có lẽ một đám cưới của cặp đôi này sẽ là tương lai không xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Vĩnh Thụy vừa chia sẻ những tấm hình chụp đại gia đình nhân ngày sinh nhật mẹ. Đi kèm những hình ảnh và bài viết với lời chúc đầy tình cảm, yêu thương của một người con gửi tới mẹ nhân ngày đặc biệt của mình.

Thế nhưng, điều mà công chúng chú ý tới chính là sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh trong tấm hình đại gia đình Vĩnh Thụy. Trong hai tấm hình có mặt Hoàng Thùy Linh, cô đều đứng bên cạnh bạn trai tin đồn và thậm chí, Vĩnh Thụy còn ôm eo người đẹp này đầy tình tứ.

vinh-thuy-hoang-thuy-linh-baodatviet.vn1_3954409Nhiều người cho rằng, có lẽ một đám cưới của cặp đôi này sẽ là tương lai không xa và với những hình ảnh này, chuyện tình cảm của hai người đã rõ như ban ngày.

Trong bất cứ một mối quan hệ nào khác, mấu chốt quan trọng nhất để có thể tiến tới hôn nhân là sự đồng thuận của gia đình. Nhìn những hình ảnh này có thể thấy, Hoàng Thùy Linh đã được gia đình Vĩnh Thụy chấp nhận như một thành viên chính thức. Vậy nên, có thể nói sau một thời gian yêu nhau, đây là cái kết đẹp cho mối tình này.

Còn nhớ vào ngày lễ Tình nhân năm nay, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ hình ảnh lãng mạn cùng bạn trai trên trang cá nhân: “Happy is just moments” (tạm dịch: “Hạnh phúc với hiện tại”). Nhìn vào bức hình, nhiều người quả quyết đó là bàn tay Vĩnh Thụy, anh cũng đang có mặt cùng địa điểm với cô trong ngày đó.

Trước đó, khi được hỏi có về quê Hoàng Thùy Linh ăn Tết hay không, Vĩnh Thụy vui vẻ trả lời: “Nếu về ra mắt thì có nhiều dịp chứ đâu chỉ dịp Tết (cười). Tết Linh về nhà cúng kiếng phụ giúp gia đình, tôi cũng có nhà ở đây, cũng cúng kiếng ở đây nên cũng không có dịp ra”.

vinh-thuy-hoang-thuy-linh-baodatviet.vn1_3954409

Khi nói về dự định trong tương lai, nam người mẫu cũng úp mở chuyện sẽ lập gia đình trong thời gian tới: “Thú thật là những năm gần đây, tôi bắt đầu hướng về cuộc sống gia đình, nhận ra mình cần ổn định gia đình riêng, công việc, cuộc sống. Tuy vậy, dẫu sao đó cũng là những dự định trong đầu. Và đã là dự định thì chắc chắn cũng cần phải cân nhắc, cẩn trọng và thấu đáo. Tôi giữ nó cho kế hoạch năm của mình và cũng không muốn chia sẻ nhiều vì tất cả vẫn còn ở phía trước”.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy quen nhau vào năm 2014 khi cùng đóng chung bộ phim Thần tượng. Khi đó, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết nhưng từ giữa năm 2015, cặp đôi bất ngờ có bước tiến mới khi thường xuyên bị nghi ngờ đang hẹn hò, qua lại với nhau.

Dù nhiều lần nửa úp nửa mở chuyện tình yêu nhưng với động thái mới nhất khi Hoàng Thùy Linh chụp hình chung với Vĩnh Thụy đủ thấy, một dấu mốc mới trong mối quan hệ này đang tới gần.

Theo Minh Hải/Báo Đất Việt

To Top