Hậu Trường

Xuân Lan nổi nóng vì học trò đi trễ

Cận ngày lên đường sang Nhật Bản, đại diện Việt được Xuân Lan hỗ trợ luyện tập catwalk, trình diễn trên sân khấu cũng như trước ống kính, máy quay. Vì bận rộn thử trang phục nên Thùy Linh đến trễ khiến Xuân Lan nổi giận.

KHOA0238

Sau vòng sơ tuyển qua ảnh, Joxi Thùy Linh nhận được lời mời trở thành đại diện Việt tham gia chung kết Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016, sân chơi dành cho các doanh nhân người Việt đến từ các nước trong khu vực châu Á.

KHOA0241

Vì bận rộn thủ trang phục của NTK Lý Quí Khánh nên Thùy Linh đế trễ 10 phút. Xuân Lan tỏ thái độ không ưng ý.

KHOA0438

Xuân Lan khá nghiêm khắc với hầu hết các học trò.

KHOA0408

Thậm chí định bỏ dạy.

KHOA0251

Trong buổi tập luyện cùng chuyên gia catwalk hàng đầu làng thời trang Việt, Thùy Linh nhận được lời khen về cách tiếp thu nhanh cũng như có năng khiếu diễn xuất.

KHOA0379

Theo Xuân Lan, cách hoa hậu và người mẫu tạo dáng rất khác biệt. Các thí sinh ở các cuộc thi nhan sắc cần nhất sự tự tin ở bản thân và giữ tinh thần vững vàng trước khi bước lên sân khấu.

KHOA0388

Thùy Linh hào hứng cho biết, sau một buổi luyện cùng Xuân Lan, cô cảm thấy tự tin, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng bước vào sân chơi nhan sắc quy tụ các doanh nhân Việt ở châu Á.

KHOA0455

Thùy Linh xác định đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi, giao lưu và kết bạn với nhiều doanh nhân Việt thành đạt ở các nước châu Á. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để cô thử thách chính mình bởi trước đây, Thùy Linh khá rụt rè khi được đề nghị tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top