Hậu Trường

Xuân Lan khuyên Mạc Hồng Quân đừng nhắc đến Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân liên tục bày tỏ tâm trạng trên facebook cá nhân.

Mới đây Mạc Hồng Quân có chia sẻ khá nặng lòng trên facebook cá nhân kèm theo đường link về chuyện tình cảm. Anh viết: “Câu chuyện này thật giống hoàn cảnh và tâm trạng của Quân quá. Cảm ơn chị Ha Vy Nguyen đã chia sẻ. Em cũng mong được như chàng trai này. Anh ấy hẳn đã hạnh phúc lắm”.

mac-hong-quan-dung-nhac-den-ban-gai-moi-neu-muon-tham-con-untitled-2-1464923110-width517height455

mac-hong-quan-dung-nhac-den-ban-gai-moi-neu-muon-tham-con-untitled-1-1464923787-width500height242

Mạc Hồng Quân đầy tâm trạng, Xuân Lan an ủi.

Chia sẻ của Mạc Hồng Quân làm nhiều người đồn đoán anh mong muốn quay về với Ly Kute và có cơ hội bên con trai. Trước đó, anh từng bày tỏ mong muốn có cơ hội bù đắp cho con trai những ngày thiếu tình cha: “Thực sự là tới thời điểm này tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình”.

Cũng là bà mẹ đơn thân và hiểu cảm giác phụ nữ một mình vượt cạn, siêu mẫu Xuân Lan có lời nhắn nhủ Mạc Hồng Quân. Cô khuyên:”Em cần rất nhiều thời gian và cần thể hiện qua hành động chứ không phải bằng lời nói. Chị đã trải qua hoàn cảnh của bạn mẹ rồi. Những ngày con lớn trong bụng là những ngày cố gắng vượt qua đau khổ và thất vọng và bảo vệ con. Lâu dần nó thành vết thương rất nặng, khó lành, không thể xoá mờ, chỉ muốn trả thù cho hả cơn giận. Cách duy nhất là không cho liên lạc với con, con lúc này là duy nhất và chỉ là của mẹ.

Nên nếu thực sự em muốn thăm bé thì phải kiên nhẫn. Và tất nhiên, đừng nói câu nào cũng nhắc bạn gái mới (tất nhiên cô ấy chẳng liên quan và không có lỗi), nhưng đó chính là muối mặn để xát vào vết thương của những người phụ nữ hụt hẫng sau yêu. Càng nhắc càng khó thăm con em à. Chúc em sẽ biến lời nói thành hành động thiết thực để được yêu con nhé”.

quan2-7111-1464756209

Con trai Mạc Hồng Quân ngày càng kháu khỉnh, đáng yêu.

tay-8195-1464830689

Bé đã nặng gần 7 kg.

te-1836-1464831473

Ly Kute rạng rỡ sau khi sinh, cô tiếp tục công việc kinh doanh để nuôi con.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top