Hoa Hậu

Xôn xao hình ảnh hoa hậu Ngọc Duyên đi sự kiện bằng xe 70 tỉ

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 đã đến chúc mừng NTK Vũ Thu Phương ra mắt Bộ sưu tập tại Hà Nội. Cô di chuyển bằng siêu xe Roll Royce Phantom đắt giá. Sự xuất hiện của Ngọc Duyên trở thành tâm điểm chú ý.

Được biết, lần trình diễn đầu tiên ở Tp HCM Ngọc Duyên không thể tham dự do đang có kì nghỉ tại Maldives, nên lần ra mắt tại Hà Nội, Ngọc Duyên đã đến chúc mừng cựu siêu mẫu.

2

Ngọc Duyên tự tin hơn khi xe sang đưa đón

Tại sự kiện, Ngọc Duyên diện bộ đầm thanh lịch do NTK Vũ Thu Phương may riêng để dành cho Ngọc Duyên mặc trong sự kiện này. Diện cùng bộ đầm trắng thanh lịch, Ngọc Duyên chọn chiếc túi xách Hermes màu xanh rất thanh lịch. Đây là chiếc túi có giá hơn 200 triệu đồng.

Tại sự kiện, Vũ Thu Phương còn nhiệt tình chỉnh váy cho Ngọc Duyên khi váy bị đùn, hành động của Phương nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người có mặt trong sự kiện.

15

Người đẹp còn xách túi 200 triệu đồng

Hơn một giờ tham dự sự kiện, hoa hậu Ngọc Duyên phải cáo lỗi ra về để tham dự một sự kiện khác. Cô cũng đã có tham quan một vòng và chọn được những bộ đầm xinh xắn để mặc. Ngọc Duyên nhanh chóng lên siêu xe đắt tiền ra về. Được biết, trong chuỗi hoạt động tại Hà Nội, Ngọc Duyên còn tham dự 3 sự kiện nữa. Cô là một trong những hoa hậu đắt show event hiện nay.

Ảnh: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top