Hoa Hậu

Nam Em tự trách mình: Sao mày ‘ngu’ vậy

Sáng nay, Miss Earth Vietnam 2016 Nam Em đã chính thức đáp chuyến bay sớm từ Manila (thủ đô Philippines) trở về Việt Nam, kết thúc hành trình 25 ngày chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth 2016).

Vừa trở về tại Hoa hậu Trái Đất, Nam Em chia sẻ: “Cảm ơn các bạn đã động viên Nam Em. Cho tới giây phút này mình vẫn còn cảm thấy tiếc nuối.

Mình được gì và mất gì sau chuyến đi này?

Trước mắt thì thấy bị làm thịt vì mọi người đang trách mình sao không trả lời tiếng Anh? Ờ sao mày ngu vậy Nam Em sao lại không tự trả lời mà phải nhờ vào người khác. Thì cũng đúng mày có phải là người chuyên văn đâu?

Ngay cả thông dịch viên chuyên avan mà còn phải lúng túng không biết dịch thế nào. Và cũng có được học tiếng anh đàn hoàn đâu ngày xưa nghèo làm gì có điều kiện mà học. Bây giờ chạy nước rút để đi thi mà tiếng anh lại không tốt. Tại mày kém may Nam Em ạ. Cho nên ngay bây giờ phải học nhiều vào cho nó bổ. Vài năm nữa thấy thích lại đi chiến tiếp thôi”.

IMG_8867

Có mặt tại sân bay, nhiều fan ruột của người đẹp đã có mặt từ rất sớm trong không khí rực sắc đỏ của niềm tự hào để chào đón Nam Em trở về. Ngoài ra, đại diện Helios Media (Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi) cũng đã ra đón người đẹp trong niềm tự hào rất lớn.

Các fan hâm mộ đã hô rất to, “Nam Em- Việt Nam” như nhắc lại phần giới thiệu của cô tại cuộc thi. Nhiều khách có mặt tại sân bay nhanh chóng nhận ra người đẹp và xin chụp ảnh liên tục.

IMG_8890

Đây có thể nói là thành công lớn nhất của Việt Nam sau nhiều lần cử thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất. Nam Em không chỉ là niềm tự hào của Việt Nam mà là đại diện duy nhất của châu Á vào Top 8 chung cuộc. Vì vậy, cô có rất nhiều fan hâm mộ quốc tế sau cuộc thi này.

Được biết, tối qua Nam Em đã thức trắng đêm để thu xếp hành lý cũng như hồi hộp cho chuyến bay trở về nước. Với hành lí hơn 11 vali quần áo, đồ đạc và phụ kiện…Nam Em là một trong số những người đẹp Việt chuẩn bị kĩ càng nhất tại một cuộc thi quốc tế.

IMG_8895

IMG_8927

Sau sự cố phiên dịch trong đêm chung kết, Nam Em cũng chia sẻ cô không trách móc gì người phiên dịch. Bởi sân khấu quá lớn, không gian quá rộng nên áp lực về tâm lý là điều không thể tránh khỏi.

Theo tiết lộ của Nam Em, sau sự cố phần thi ứng xử, nhiều người đẹp và các thành viên ban tổ chức cũng đến an ủi và động viên Nam Em. Chính vì thế, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và giữ được nụ cười thường trực.

IMG_9024

IMG_9046

Nam Em cũng được rất nhiều fan hâm mộ Phillipines yêu quý và cổ vũ. Ngay sau khi Top 16 không có mặt thí sinh nước chủ nhà, các khán giả Phillipines đã chuyển sang ủng hộ Nam Em rất nồng nhiệt. Chính điều đó đã giúp Nam Em có phần trình diễn tự tin và thăng hoa trên sân khấu.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em sẽ tiếp tục công việc của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt single mới, đồng thời đang cân nhắc tham gia 2 dự án phim lớn và sắp tới đây sẽ tham gia show diễn thời trang với vai trò đặc biệt.

IMG_9081

IMG_9092

IMG_9147

IMG_9163

IMG_9176

Ảnh: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top