Hậu Trường

Xe sang 40 tỉ đưa đón, Lý Nhã Kỳ vẫn lịch thiệp cúi chào quan khách

Nữ diễn viên đẹp sáng bừng trong vai trò Phó chủ tịch Hội mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt Nam.

MRAT2012

Lý Nhã Kỳ tiếp tục bận rộn chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch kim hoàn đá quý Asean + 8 lần thứ V 2016 vào ngày 6/11, bởi cô đang là Phó chủ tịch Hội mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt Nam.

MRAT2025

Xe sang 40 tỷ đồng đưa đón người đẹp.

MRAT1668-2

Trong buổi khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch kim hoàn đá quý Asean + 8 lần thứ V 2016, Lý Nhã Kỳ mặc chiếc đầm hiệu Dice Kayek duyên dáng màu rêu.

MRAT1691

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là ngôi sao có phong cách thời trang quý phái sang trọng. Cô đã thu hút hoàn toàn ánh nhìn của những quan khách có mặt tại Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch kim hoàn đá quý Asean + 8 lần thứ V 2016.

MRAT1696

Chiếc đầm Dice Kayek màu rêu được Lý Nhã Kỳ phối với túi Hermes cùng tông giúp tôn lêm vẻ đài các của cô.

MRAT1962

Vốn được biết đến là một mỹ nhân sở hữu đôi mắt biết nói hiếm có trong showbiz Việt nên Lý Nhã Kỳ thường chỉ chuốt mascara để làm tôn lên cặp mi cong dài thanh tú mà không chọn cách gắn mi giả như những người đẹp khác.

MRAT1926

Làn da trắng hồng mịn màng như trứng gà bóc của Lý Nhã Kỳ chỉ cần tô điểm chút kem nền nhẹ nhàng cũng đủ làm tôn lên những nét những thanh tú trên gương mặt sang trọng và quý phái của Lý Nhã Kỳ.

MRAT1826

Sự tinh tế trong gu thời trang cộng với thần thái và nhan sắc công chúa đài các của Lý Nhã Kỳ đã chinh phục hoàn toàn quan khách tại Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch kim hoàn đá quý Asean + 8 lần thứ V 2016.

MRAT1883

MRAT1866

Cô liên tục nhận được những lời khen ngợi vì sự lịch thiệp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top