Hậu Trường

Xa Thị Mạn hội ngộ Lý Nhã Kỳ, ngỡ ngàng khi bạn thân thay màu tóc

Trưa 24.6, Xa Thi Mạn đã đến TP.HCM theo lời mời của Lý Nhã Kỳ. Đây là lần thứ ba ngôi sao xuất thân từ TVB đến Việt Nam và lần này là dự tiệc khai trương cửa hàng kim cương của cô bạn thân.

ZIT_3678

ZIT_3689

Ra sân bay Tân Sơn Nhất đón Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với mái tóc màu xám khói, kết hợp trang phục áo thun quần jeans khoẻ khoắn, năng động.

19441536_1369503446436649_53446988_n

Lâu ngày gặp lại bạn thân, Lý Nhã Kỳ thắm thiết ôm Xa Thị Mạn và hỏi thăm sức khỏe.

ZIT_3697

Trong khi đó Xa Thi Mạn chọn váy đơn giản, ôm gấu bông đội nón lá xinh xắn có thêu tên Xa Thi Mạn. Đây là món quà của fan tặng cho Xa Thi Mạn khi nghe tin cô đến Việt Nam. Fan này đã vào tận chỗ khu hành lý để trao tận tay cho “Hoa hậu TVB”.

ZIT_3703

Dù đến Việt Nam lần thứ ba nhưng fan của nữ diễn viên Cung Tâm Kế vẫn đến rất đông.

ZIT_3739

Hàng trăm bạn trẻ đã túc trực ở sân bay Tân Sơn Nhất nhiều giờ trước đó để chào đón ngôi sao Hồng Kông đến Việt Nam.

ZIT_3758

Ngay khi nhìn thấy thần tượng, đám đông đã ùa vào chụp ảnh, quay phim, gọi tên thần tượng khiến cặp đôi Lý Nhã Kỳ – Xa Thi Mạn khá chật vật lên xe về khách sạn.
ZIT_3772
Diễn viên Ỷ thiên đồ long ký chia sẻ dù bận rộn đóng phim nhưng cô rất muốn đến Việt Nam để mục sở thị những thành tựu của Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là shop kim cương của cô bạn tri kỷ sẽ khai trương vào tối nay 24.6 tại khách sạn năm sao Sheraton (TP.HCM).

ZIT_3777

Để thu xếp cho chuyến đi, cô phải dời ngày nghỉ về nhà ở Hồng Kông để bay thẳng từ Malaysia (nơi đang quay phim truyền hình mới nhất) sang Việt Nam. Tối nay, nữ diễn viên sẽ là khách mời danh dự tại sự kiện khai trương của Lý Nhã Kỳ.

Ảnh: Thịnh Đỗ, Lê Huy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

 

To Top