Hoa Hậu

Vừa đăng đàn kêu gọi hạn chế sử dụng đồ nhựa, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị dân mạng bóc mẽ: “Bản thân vẫn dùng mà”

Hiện tại, bài đăng đang nhận được vô số bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn bí mật về giới showbiz Việt Nam đã đăng tải một bài viết về Hoa hậu Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, tác giả của bài viết đã đăng kèm hình ảnh mới nhất mà Đặng Thu Thảo cầm chiếc cốc nhựa cà phê, hình ảnh còn lại là bài đăng của người đẹp vào hôm 19/8 vừa qua nhằm kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng đồ nhựa. Bài đăng với dòng chia sẻ: “Hoa hậu Đặng Thu Thảo kêu gọi mọi người không sử dụng đồ nhựa?”.

Mới đăng tải được vài phút, nhưng bài đăng đã thu hút lượng lớn bình luận từ người dùng facebook. Bên cạnh những bình luận có phần “bênh” Hoa hậu Đặng Thu Thảo, rất nhiều cư dân mạng tỏ ý không hài lòng với việc hành động và lời nói của người đẹp không có sự đồng nhất.

Cư dân mạng bình luận: “Đâu phải kêu gọi là cả đời không dùng. Ra đường gấp khát… bộ không được mua uống hả, sống để cố gắng thay đổi cho môi trường chứ không phải vì thế mà sống hà tiện”, “bởi vì là người nổi tiếng, là Hoa hậu nên mới bị soi”

69670803_518470955388263_5313468440344788992_n
Untitled

Bên cạnh đó là những bình luận mang tính đả kích Đặng Thu Thảo: “Thật ra dùng cũng không sao, nhưng chị nên nhận thức rằng mình là người nổi tiếng, mọi hành động của mình đều có thể là thông điệp tới mọi người”, “biết là hạn chế không thể nào triệt để loại bỏ được, nhưng vừa up chia sẻ tháng 8 thì cũng nên tích cực ít đăng những gì có li nhựa cũng được mà tự nhiên làm vậy cứ kiểu tự đập vô mặt mình ý”

theo helino

To Top