Hậu Trường

Vũ Mạnh Cường tiếp tục bén duyên với mỹ nhân

Vũ Mạnh Cường bay ra vào giữa Hà Nội và Sài Gòn để tiễn Nam Em thi Hoa hậu trái đất 2016.

5

Biết nhau từ đêm chung kết Hoa Khôi Đồng Bằng 2015, chàng MC của các cuộc thi nhan sắc cùng Hoa Khôi Nam Em đã trở thành đôi bạn thân thiết. Trong buổi giao lưu của Nam Em cùng báo giới lên đường đi thi Hoa Hậu Trái Đất 2016, Vũ Mạnh Cường đang ở Hà Nội vẫn bay vào. Sau đó, lại trở ra để dẫn dắt cho một sự kiện lớn.

Vu Manh Cuong _ Nam Em 2

Là MC của buổi lễ công bố Miss Earth Việt Nam 2016 và tiễn Nam Em lên đường dự thi Hoa Hậu Trái Đất 2016, Vũ Mạnh Cường luôn chu đáo, kỷ lưỡng.

14

Anh còn cùng Nam Em trao đổi, tìm cách phối hợp thật nhịp nhàng. Anh chia sẻ, mình ngưỡng mộ nghị lực vượt khó của Nam Em và ngày thêm say đắm sắc vóc hoàn thiện của cô gái trẻ miền Tây nhiều khát vọng.

11

Với Vũ Mạnh Cường, Nam Em xứng đáng là đại diện cho nhan sắc Việt tại một đấu trường nhan sắc lớn hàng đầu thế giới.

16

Trong khi Nam Em tỏ ra vừa hồi hộp vừa háo hức tham gia dự thi một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh thì chàng MC lại tỏ ra bình tĩnh. Anh nói, cơ hội dẫn dắt những cuộc thi nhan sắc trước đây, đặc biệt là đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 để lại cho mình nhiều kinh nghiệm quí báu.

1

Ở sân khấu nhan sắc lớn nhất toàn quốc, Vũ Mạnh Cường học được cách ứng biến nhanh nhạy và xử lý tình huống thật điềm tỉnh. Chính kinh nghiệm dày dặn giúp anh tiếp tục được chọn mặt gửi vàng cho một cuộc thi nhan sắc sinh viên trên toàn quốc diễn ra thời gian sắp tới.

12

Vũ Mạnh Cường giao lưu với Mr Đàm trên sân khấu.

Vu Manh Cuong va ba Pham Kim Dung - Tong giam doc Cty Sen Vang

Bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cũng góp mặt trong buổi giao lưu của Nam Em.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top