Hoa Hậu

Vũ Mạnh Cường phục tài ăn nói của Hoa hậu Mỹ Linh

Sau đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016, MC chính của chương trình chung kết- Vũ Mạnh Cường luôn giữ chính kiến bảo vệ Tân Hoa hậu trước búa rìu dư luận. Sau gần một tháng cả 2 có dịp hội ngộ cùng nhau trong một sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

2

Vũ Mạnh Cường ngày càng đắt show sau Hoa hậu Việt Nam 2016.

3

Trong chương trình, Đỗ Mỹ Linh là đại diện thương hiệu còn Vũ Mạnh Cường là MC, nên cả hai đã có những cuộc trao đổi hết sức ân cần và chu đáo để chương trình diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

4

Trước khi bắt đầu chương trình, Tân hoa hậu Việt Nam 2016 và chàng MC đã trao đổi về trang phục xuất hiện sao cho đồng bộ, đẹp đôi.

5

Cuối cùng họ đã thỏa thuận cùng nhau diện những bộ cánh vô cùng lấp lánh cho một sự kiện hoành tráng và đẳng cấp.

6

7

Là MC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, Vũ Mạnh Cường đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên cho đến đêm chung kết toàn quốc, nên chàng MC và tân hoa hậu rất thân thiết khi gặp lại nhau.

8

Nàng hoa hậu thể hiện là một cô em gái ngoan ngoãn và đáng yêu đối với Vũ Mạnh Cường. Cô gái thông minh và khéo léo trong cách ứng xử và nhờ đàn anh tư vấn nhiều hơn cách trả lời sao cho hiệu quả nhất.

9

Cả hai đã có những màn tung hứng hào hứng và tự nhiên trên sân khấu. Và trong mọi dịp có thể, chàng MC luôn tỏ ra gallant và tôn vinh tân hoa hậu Việt Nam 2016.

11

Vũ Mạnh Cường đã nhiều lần khéo léo giải vậy cho nàng hoa hậu trước sự nồng nhiệt của người hâm mộ.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top