Hậu Trường

Vợ Nghệ sĩ Hán Văn Tình truyền nước, đi vay tiền lo tang lễ

Sau nhiều ngày lo lắng, trông nom cho chồng, vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình đã gần như kiệt sức. Bà cũng cho hay, gia đình phải đi vay tiền để tang lễ được chu toàn.

Sáng ngày 4/9, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của người thân và những người yêu mến anh. Do nhiều năm chạy chữa vì căn bệnh hiểm nghèo, nên nhà nghệ sĩ Hán Văn Tình đã nghèo lại càng khó khăn hơn.

nghe si han van tinh 203 (5)

Nghệ sĩ Hán Văn Tình những giây phút cuối cùng

Nhiều năm chống trọi với bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh kinh tế của gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình đã kiệt quệ đi nhiều. Trước khi phát hiện bệnh, nam nghệ sĩ cũng chỉ sống nhờ đồng lương hưu và tiền cát-sê phim “năm thì mười họa”. Bà Lan, vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình có công việc không ổn định với thu nhập ít ỏi. Trong khi đó, 2 con của nam nghệ sĩ đều còn đang đi học, chưa thể hỗ trợ kinh tế cho bố trong việc điều trị bệnh.

vo-nghe-si-han-van-tinh-kiet-suc-13resize-ngoisao.vn.stamp1

Vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình nằm truyền nước trước lễ tang chồng

Bà Lan – vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết, gia đình vẫn phải vay tiền để lo cho tang lễ của nghệ sĩ Hán Văn Tình được chu toàn.

nghe si han van tinh 203 (3)

Người thân đến giúp vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình lo tang lễ

Bà Lan cũng cho hay, theo nguyện vọng của nghệ sĩ Hán Văn Tình, gia đình sẽ hỏa táng và đem tro cốt về quê hương của ông ở huyện Tam Nông, Phú Thọ. Lễ viếng NSƯT Hán Văn Tình bắt đầu từ 13h30 đến 15h30 thứ 4 ngày 7/9/2016 tại Nhà tang lễ Phùng Hưng (125 Phùng Hưng – Hà Nội).

nghe si han van tinh 203 (1)

Nghệ sĩ Hán Văn Tình khi còn khỏe trước căn nhà của mình

Hôm nay, trước tang lễ một ngày, bà Lan đã phải nằm truyền nước. Sau biết bao công việc, từ lo chạy chữa cho chồng ở khắp các bệnh viện, lo cho con cái ăn học, lo hậu sự cho chồng… bà gần như kiệt sức.

Lễ hỏa táng vào lúc 17h30 cùng ngày tại Đài hóa thân Hoàn Vũ. Ngày 12/9/2016 sẽ rước tro cốt của nghệ sĩ Hán Văn Tình về an táng tại khu nhà vườn, xã Văn Lương, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Theo An Bình/Gia đình Việt Nam

To Top