Hậu Trường

Võ Hoàng Yến: Tôi bị hãm hại trong câu chuyện với Cường Đô La

“Người ta cố tình dựng chuyện khủng khiếp tôi với Cường đô la để đạt mục đích của họ” – Võ Hoàng Yến lần đầu thẳng thắn trả lời về sự thật mối quan hệ của cô với thiếu gia phố núi trong talk show Đối Mặt – Person to person.

Cuộc hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã tốn quá nhiều giấy mực của truyền thông. Ở một góc khác, đã có nhiều đồn đại rằng, Võ Hoàng Yến chính là một phần của sự tan rã ấy.

Bắt đầu câu chuyện chiếc xe hơi của cô bị lật, người mà Võ Hoàng Yến tìm kiếm để nhờ “giải cứu” chính là Cường Đô La. Những tin đồn về “chuyện tình” của cô với vị thiếu gia này cứ thế được lan truyền với nhiều tình tiết khá “kinh khủng”.

Để rồi từ đó, kéo theo mối quan hệ “tệ như không thể tệ hơn” giữa cô với Hồ Ngọc Hà như những gì cô khẳng định trong clip này.

PV: Có lẽ chúng ta phải thẳng thắn với nhau về một tin đồn rằng: chị và một siêu mẫu nữa đã bị bắt gặp trong một trạng thái rất nhạy cảm tại nhà cặp đôi Hà Hồ – Cường Đô La để rồi từ đó hạnh phúc của Cường – Hà đã tan tành vì chị!

Võ Hoàng Yến: Cái gì? Tôi nghe còn hết hồn đấy. Với một siêu mẫu nữa? Trong trạng thái nhạy cảm? Trời! Tôi còn không biết Cường Đô La như thế nào, tính cách ra làm sao!

PV: Thế có nghĩa là chị bị vu oan?

Võ Hoàng Yến: Vu oan chứ còn gì nữa! Người ta dựng chuyện để hãm hại tôi. Sau đó tôi gọi cho Hồ Ngọc Hà…

Nguồn clip: Tri thức trẻ

Theo Hoàng Nguyên Vũ/Tri thức trẻ

To Top