Không Gian Sao

Võ Hoàng Yến nói gì về tin đồn nghiện ma tuý đá?

“Tôi luôn sống thật với bản thân và không che giấu điều gì. Tôi có hút thuốc và những tấm ảnh mà người ta cho rằng tôi “ngáo đá” là họ đưa ra để làm hại tôi”, Võ Hoàng Yến tiếp tục đối diện với nghi án nghiện ma tuý trong talk show Đối Mặt – Person to Person

Đối Mặt – Person to Person là một talk show đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Ở đó, những người nổi tiếng phải đối mặt với tất cả những vấn đề, những câu chuyện, những con người đã đi qua cuộc sống của họ và những cách thức để tháo gỡ những khúc mắc ấy.

Và cuộc trò chuyện lần này của chúng tôi là với cựu người mẫu, DJ Võ Hoàng Yến. Có thể nói đây là lần đầu tiên, cô trả lời thẳng thắn mọi câu hỏi và những nghi vấn của dư luận nhiều năm qua…

Từ việc gây tai nạn xe, những tấm ảnh hút thuốc trong trạng thái “phê” đến một số dấu hiệu “không bình thường” ở một số show diễn, người ta cho rằng Võ Hoàng Yến bị nghiện ma tuý đá và gọi cô bằng biệt danh “nữ hoàng ngáo đá”

Bây giờ, khi rời sàn diễn để trở thành một DJ nổi tiếng, tin đồn ấy lại được dịp rộ lên bởi người ta đặt thêm nghi vấn: Nếu không nghiện ma tuý, cô không thể lắc lư hàng đêm theo những “beat” của âm nhạc như thế được.

PV: Những tấm ảnh “phê thuốc” của chị đã nói lên điều gì khi mà biệt danh “Nữ hoàng ngáo đá” ra đời cộng với một loạt bê bối trong cuộc sống của chị?

Võ Hoàng Yến: Tôi không phủ nhận việc mình hút thuốc lá và cũng thẳng thắn nhận ra những sai lầm của mình trong việc để xảy ra nhiều thứ không hay. Còn việc người ta đưa những tấm hình tôi hút thuốc để nói về tôi theo cách của họ thì tôi cũng chịu.

PV: Nhưng cái xe chỏng 4 bánh lên trời thì tin đồn “phê thuốc nên gây tai nạn”, cùng với những hình ảnh rất mệt mỏi của chị trên trang cá nhân, không phải không có cơ sở?

Võ Hoàng Yến: ….

Theo Trí Thức Trẻ

To Top