Không Gian Sao

Vợ đại gia kim cương và Kỳ Hân chung quan điểm sống

Trong khi đó, vợ đại gia kim cương là người bị phản bội, Kỳ Hân bị xem là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác.
Mới đây, vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã “Thay đổi chiến thuật”. Không còn viết những bài chia sẻ dài, thể hiện tâm sự cá nhân và bóc mẽ Hồ Ngọc Hà như trước kia, giờ đây bà mẹ 2 con lại cho đăng tải những bài giảng hay của Phật pháp, những câu châm ngôn về lẽ sống, tình yêu,…

Gần đây nhất cô có chia sẻ đoạn châm ngôn: “Sống ở đời. Làm việc không cần mọi người ai cũng thấu hiểu, chỉ cần làm hết sức. Làm người không cần ai cũng yêu chỉ cần sống ngay thẳng, rộng lượng. Cũng là một kiếp người, sống sao cho khỏi thẹn lòng, hổ danh là được”.

1

Vân Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Được biết cách đây ít lâu, Vân Anh cũng đã từng lên tiếng, giải thích cho lí do tại sao mình kiên quyết không chấp nhận ly hôn.

Cô chia sẻ: “Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn được yêu, đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi, là chồng của tôi, nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai, vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược. Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi sao tôi lại từ bỏ dễ dàng? “.

Giờ đây, Vân Anh lại tiếp tục khẳng định: “Làm việc không cần mọi người ai cũng thấu hiểu chỉ cần làm hết sức”.

Về việc nhắc đến “sống ngay thẳng”, “khỏi thẹn lòng, hổ danh”, khán giả cũng sẽ ngầm hiểu vợ đại gia đang nhắc đến Hồ Ngọc Hà. Bởi từ lâu nay “Nữ hoàng giải trí” đã được biết đến là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình cô. Không những thế, nhiều lần, Vân Anh cũng khẳng định Hồ Ngọc Hà và ekip đang chơi bài xấu để kéo Chu Đăng Khoa về phía mình.

“Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua cuộc hay thắng cuộc, tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà ko cần nghĩ tới hậu quả của ekip nhà em. “- Vân Anh viết.

Điều đặc biệt ở chỗ, cách đây vài tháng, những dòng châm ngôn này cũng đã xuất hiện trên trang cá nhân của Kỳ Hân.

2

Bài đăng của Kỳ Hân.

Ngay từ khi mới công khai mối quan hệ với chân sút Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã bị xem là người thứ 3, nguyên nhân khiến chàng tuyển thủ trẻ phải quay lưng, ruồng bỏ mẹ con Ly Kute.

Trước tình cảnh đó, việc Kỳ Hân chia sẻ châm ngôn này khiến nhiều người nghĩ, chân dài lại đang muốn bao biện, giải thích cho việc làm người thứ 3 của mình.

Từ ngày yêu Mạc Hồng Quân, cả cựu chân dài Venus và bạn trai đều liên tiếp phải hứng chịu búa rìu dư luận. Trước sự im lặng của Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân luôn là người lên tiếng, bênh vực, bảo vệ bạn trai, như khi chân sút bị mang tiếng vô trách nhiệm với con cái.

3

Kỳ Hân khẳng định Mạc Hồng Quân là người đàn ông có trách nhiệm.

Hay từ khi có Cu Tỏi, người đẹp Sóc Trăng cũng liên tục đăng tải hình ảnh cô và chồng thân mật, gần gũi, tất bật chuẩn bị đón con chào đời. Điều đó khiến Kỳ Hân phải chịu không ít gạch đá, khi nhiều người so sánh hạnh phúc gia đình cô đang có với việc Ly Kute phải nuôi con một mình.

4

Mạc Hồng Quân đi du lịch, ở nhà, Kỳ Hân cũng liên tục đăng trạng thái nhớ nhung.

Cùng một câu châm ngôn, xem ra nhưng chúng đã được áp dụng trong hai trường hợp hoàn toàn đối lập nhau.

Theo Kim Cang/Báo Đất Việt

To Top