Hậu Trường

Vợ Chu Đăng Khoa níu kéo chồng bằng kỷ niệm tuổi thơ

Đi qua sóng gió hôn nhân, dường như vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa vẫn chưa thể quên được tình cảm dành cho chồng.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Vân Anh – vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc cô vui vẻ đi hái những trái trứng cá tại quê nhà. Người phụ nữ này viết: “Ôi nhành cây trứng cá, tuổi thơ xa quá…” đồng thời thể hiện dòng cảm xúc bộc lộ nỗi nhớ của mình về một thời tuổi thơ đã qua.

title_981896

title_981925

Những bức hình này của Vân Anh đã nhận được rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi về sự phúc hậu, duyên giáng và đảm đang của bà mẹ 3 con, cũng đã có một số phản hồi hồ nghi rằng, phải chăng cô đang ám chỉ đến mối duyên vợ chồng của mình và đại gia kim cương khi khéo léo nhắc về tuổi thơ?

Còn nhớ trong thời điểm scandal ngoại tình giữa đại gia Chu Đăng Khoa và Hà Hồ đang gây ồn ào khắp dư luận, Vân Anh đã từng lên tiếng tâm sự rằng, cô và người chồng trăng hoa gặp gỡ và quen biết nhau từ thời thơ ấu. Cả 2 từ cặp đôi thanh mai trúc mã, vượt qua nhiều khó khăn để rồi nên duyên vợ chồng. Trước khi Hà Hồ có mặt, trong cuộc sống của mình, họ cũng đã từng có những khoảnh khắc đẹp, nên thơ của một gia đình hạnh phúc.

Cũng bởi vậy đã có nhiều ý kiến cho rằng, việc Vân Anh đăng tải loạt hình ảnh bản thân đang đi hái thứ quả chất chứa nhiều kỳ niệm của tuổi thơ chính là đã nói lên được nỗi lòng của người phụ nữ này. Rằng dù đối diện với cuộc hôn nhân không trọn vẹn cùng người chồng phong lưu, bội bạc, cô vẫn chưa hề thay lòng, trước nay hay sau này vẫn như một.

Có người như hiểu thấu được tâm trạng của vợ đại gia còn không ngần ngại để lại bình luận ngay dưới những bức ảnh rằng: “Nhành cây trứng cá tuổi thơ xa quá..anh đã đi rồi, theo cánh chim trời…”.

title_982549

Cặp đôi quen nhau từ thời thơ ấu, để rồi sau đó yêu và cưới.

Bên cạnh đó, nếu nhìn vào những status được Vân Anh cập nhật trong suốt thời gian qua, thay cho những lời oán trách, đá xéo sâu cay là những dòng thơ, lời bài hát được gửi gắm đầy tình cảm, có thể thấy dường như những khoảnh khắc này không chỉ đơn thuần là nhớ về những kỷ niệm cũ, người phụ nữ này còn đang muốn nương nhờ vào đó để níu kéo tình cảm vợ chồng.

Để ý cách đây ít ngày, Vân Anh cũng đã bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân bằng những câu chữ dễ gây rung động lòng người. Cô viết: “Nếu thời gian có quay trở lại thì em vẫn chọn anh. Nếu lập trình được trái tim thì em vẫn muốn lập trình yêu anh. Nếu được lựa chọn thêm 1 lần nữa em vẫn lựa chọn anh. Nếu…

Nhưng, em dừng em dừng lại anh nhé, bởi đường anh đi rất rộng và còn dài, em bé nhỏ, yếu đuối và vô dụng. Nép lại bên đường để nhường lối anh đi, em không hận không oán không hờn không trách vì thời gian qua em yêu anh bằng cả trái tim mình”.

Vốn được biết đến là một người phụ nữ mạnh mẽ khi không ngần ngại nhắm thẳng đến đổi thủ tình trường bằng những lời lẽ chua ngoa nhất, thế nhưng vợ đại gia hơn cả cũng vẫn là một người vợ khôn ngoan và khéo léo, biết mình nên mềm mỏng và yếu đuổi vào những lúc nào.

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, có lẽ Vân Anh đang muốn khơi dậy những ký ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về…

Theo Lương Thiện/Baodatviet.vn

To Top