Hậu Trường

Vợ chồng Trấn Thành háo hức nhận lì xì, Hari Won “khóc ròng” khi thấy số tiền bên trong

Số tiền trong phong bao lì xì nhận được từ BB Trần khiến Hari Won vừa khóc vừa cười.

Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi dịp Tết, hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã đến thăm nhà BB Trần. Sau khi cùng nhau ăn uống và trò chuyện, cả ba đi đến tiết mục gay cấn nhất: Lì xì.

Cầm rất nhiều phong bao đỏ trên tay, BB Trần cho vợ chồng nhà Trấn Thành thoả sức lựa chọn. Trấn Thành là người chọn đầu tiên, anh may mắn chọn được phong bao có 4 tờ 50.000 đồng. Theo lời BB Trần, đó là một trong số ít phong bao đỏ có mệnh giá lớn như vậy, phần lớn những người anh lì xì chỉ nhận được 10.000 đồng.

Sau Trấn Thành đến lượt Hari Won. Nhìn thấy chồng bốc được phong bao có giá trị lớn, nữ ca sĩ tỏ ra háo hức. Tuy nhiên, vận may chỉ mỉm cười với gia đình cặp đôi nổi tiếng một lần.

Số tiền Hari Won nhận được từ phong bao lì xì của BB Trần chỉ có 5.000 đồng. Ngay lập tức, nữ ca sĩ quay sang “cướp” phong bao lì xì của Trấn Thành và tuyên bố thẳng tưng: “Của chồng có nghĩa là của vợ luôn”.

Hành động của Hari Won khiến fan cười nghiêng ngả. Nhiều người cùng đồng ý rằng, bất cứ hoàn cảnh nào, đôi vợ chồng nổi tiếng cũng rất đáng yêu.

Theo Ngân An/Thời đại

To Top