Không Gian Sao

Vợ chồng Kha Ly sánh bước quấn quýt dịp đầu năm

Kha Ly và Thanh Duy đã có dịp tận hưởng khí mời mùa xuân mát mẻ ở trời Tây.

111

Đôi vợ chồng diễn viên Thanh Duy – Kha Ly đã chia sẻ những hình ảnh rất đẹp của cả hai trong chuyến du lịch ở Pháp trong những ngày qua. Hình ảnh cả hai diện áo dài truyền thống Việt Nam ở nước ngoài đã nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả gần xa.

222

Theo chia sẻ của cả hai, sau một năm dài làm việc bận rộn, khi sắp xếp được thời gian Thanh Duy – Kha Ly đã quyết định thực hiện tuần trăng mặt tại nước Pháp. Đây là một đất nước mà cả hai rất yêu thích và muốn ghé đến từ rất lâu.

333

333-1

Hình ảnh cả hai tay trong tay hạnh phúc đi trên phố khiến bao người phải ghen tỵ.

333-2

444

Trong năm vừa qua, Thanh Duy – Kha Ly đã gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp và hứa hẹn năm mới sẽ có nhiều bùng nổ hơn.

444-1

555

Kha Ly vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô được rất nhiều nhà sản xuất chú ý và liên tục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn trong các dự án phim truyền hình trong thời gian gần đây.

666

Với vẻ đẹp đậm chất Á động, cùng khả năng diễn xuất tốt của Kha Ly hứa hẹn sẽ giúp cô thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

777

888

Ngoài tham gia các bộ phim truyền hình, Thanh Duy còn được nhắc đến thể hiện những vai diễn hay ở sân khấu kịch Hồng Vân.

999

Với vẻ ngoài điển trai, phong độ và khả năng diễn xuất tốt của Thanh Duy đã giúp anh có được tình rất nhiều tình cảm của khán giả.

Ảnh: Thái Nhàn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top