Hậu Trường

Vợ bị chê béo già xấu, 2 quý ông V-biz đã nổi khùng ‘xù lông nhím’

Không để vợ phải chịu những tổn thương từ phía một bộ phận dư luận, 2 quý ông của làng giải trí Việt đã cứng rắn lên tiếng bảo vệ và phản bác kịp thời.

Là người của công chúng, thường phải chịu những áp lực thị phi điều tiếng từ phía dư luận nhưng nhiều lúc họ vẫn nổi khùng bức xúc vì câu chuyện liên quan đến người thân. Theo đó, khi công khai vợ trước dư luận, 2 quý ông V-biz đã gặp phải hoàn cảnh vô cùng trớ trêu.

Đó là một bộ phận trong dư luận đã “ném đá” nhan sắc vợ của hai người đàn ông nổi tiếng. Và 2 người đàn ông này đã kiên quyết thể hiện thái độ cứng rắn để bảo vệ vợ mình. 2 người đàn ông ấy chính là ca sĩ Vũ Hà và diễn viên Hoàng Anh.

Vũ Hà đòi từ mặt, Hoàng Anh nổi khùng khi nhiều người chê bai vợ

Vũ Hà vốn được biết đến là một ca sĩ dòng nhạc thị trường và có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Anh nổi tiếng với ca khúc dễ thương “Tiểu thư kiêu kỳ”, Vũ Hà được xem là một ca sĩ điềm đạm dễ thương nhưng vì một sự việc mà anh bỗng chốc nổi khùng.

Vũ Hà đã từng ngại khi đi bên cạnh vợ.

Vũ Hà đã từng ngại khi đi bên cạnh vợ.

Số là thời gian gần đây, Vũ Hà khá cởi mở đời tư với công chúng, thỉnh thoảng trong các cuộc biểu diễn hay các show truyền hình, anh vẫn đưa vợ đi cùng. Được biết, vợ của Vũ Hà hơn anh tận 8 tuổi nhưng với nam ca sĩ đó không phải là trở ngại. Và anh hạnh phúc khi lấy được một người vợ tốt.

Tuy nhiên, khi đưa vợ xuất hiện trước nhiều người, vợ anh bị dư luận “ném đá” chê bai nhan sắc của chị vừa già vừa xấu. Có nhiều đồn thổi cho rằng Vũ Hà hám của mới lấy một người vợ vừa già vừa xấu như vậy. Trước những thị phi ác ý, ngay lập tức, Vũ Hà đã lên tiếng bênh vực người vợ bằng một thái độ vô cùng cứng rắn.

Nhưng thời gian gần đây, anh thấy bình thường và thoải mái sánh bước cùng người vợ hơn 8 tuổi.

Nhưng thời gian gần đây, anh thấy bình thường và thoải mái sánh bước cùng người vợ hơn 8 tuổi.

Anh thẳng thừng: “Bây giờ thì tôi thấy bình thường nhưng 20 năm trước, tôi có chút ngại ngùng khi song hành cùng vợ. Tôi bị dị ứng khi nghe bạn bè chọc ghẹo, chê cười. Nghe những lời đó, tôi giận lắm, từ mặt, không chơi ngay”.

Cũng giống như ca sĩ Vũ Hà, mới đây diễn viên “Hoa nắng” Hoàng Anh khoe vợ Việt kiều. Ngay lập tức vợ diễn viên điển trai này bị chê xấu béo. Trước những lời miệt thị ấy, Hoàng Anh đã vô cùng bức xúc trước thái độ này của người hâm mộ.

Diễn viên Hoa nắng bức xúc vì vợ bị chê già béo.

Diễn viên “Hoa nắng” bức xúc vì vợ bị chê già béo.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Anh đã bày tỏ: “Khi tôi đồng ý lấy em, tôi biết rằng sau lưng tôi sẽ có không ít những lời nói ra nói vào, chê bai miệt thị. Sẽ là không sao, vì tình yêu của chúng tôi đã đủ lớn để vượt qua tất cả và luôn hướng về phía trước. Tôi sẽ sống cho mọi người trên phim ảnh, sân khấu, còn ngoài đời tôi đang sống cho tôi và cho gia đình tôi”.

Thái độ bảo vệ vợ trước những chê bai về nhan sắc đã khiến 2 quý ông V-biz nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Tuy nhiên, thái độ cứng rắn của 2 người đàn ông này đã làm vui lòng bà xã của mình.

Vẻ đẹp trong mắt kẻ si tình

Trước khi đến với bà xã hơn 8 tuổi, Vũ Hà bị dư luận nghi vấn khá kỹ về giới tình. Đặc biệt khi anh có mối quan hệ vô cùng thân thiết với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau đó, bẵng đi một thời gian, Vũ Hà quyết định nên duyên cùng với người vợ hiện tại thì những tin đồn ác ý về giới tính đã được dẹp yên.

Tấm lòng hiếu thảo với cha mẹ chồng đã khiến Vũ Hà yêu người vợ già nhiều hơn.

Tấm lòng hiếu thảo với cha mẹ chồng đã khiến Vũ Hà yêu người vợ già nhiều hơn.

Song cũng chính vì giới thiệu vợ trước công chúng, Vũ Hà bị mang tiếng ham tiền lấy vợ. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn không giống vậy. Theo như Vũ Hà chia sẻ, anh không “tơ hào” một đồng tiền của vợ và cả hai luôn độc lập trong tài chính.

Và trước quá nhiều nghi vấn về việc kết hôn với phụ nữ lớn tuổi, Vũ Hà đã tâm sự: “Tôi nhỏ tuổi hơn nhưng nói chuyện, cách cư xử rất già. Ngược lại, vợ tôi lớn tuổi nhưng tính tình vui vẻ, trẻ trung. Ông trời rất khéo se duyên, đôi đũa bao giờ cũng có một cặp mà”. Và với anh: “Tình yêu không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”.

Hơn thế, ở vợ ngoài sự si tình anh còn cảm phục sự tốt tính, tấm lòng trong sáng của vợ. Vũ Hà đã chia sẻ: “Con người tôi thích an nhàn, hưởng phước. Gặp tấm nệm mềm, ấm là muốn nằm mãi, không chịu bỏ đâu. Tìm được người vợ tốt rất hiếm. Người ta vẫn bảo “Cưới vợ là cưới liền tay. Chớ để lâu ngày có kẻ dèm pha”.

Hoàng Anh cũng là kẻ si tình vì vợ làm hài lòng mẹ anh.

Hoàng Anh cũng là “kẻ si tình” vì vợ làm hài lòng mẹ anh.

Còn với Hoàng Anh, anh không quan trọng những nhược điểm của vợ mà anh quan tâm đến một điều đặc biệt. Hoàng Anh cho biết: “Không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm, chỉ cần mẹ chịu, mẹ đồng ý”. Và anh cảm thấy được hạnh phúc khi ở bên người vợ “vừa già vừa xấu” của mình.

Trong con mắt của 2 quý ông V-biz này không phải là “đôi má hồng” của người thiếu nữ, sự xinh đẹp lộng lẫy của các quý cô sang trọng mà chính là sự “si tình” vì những tính nết tốt, tấm lòng chân thành của những người vợ mà hai người đang có trong hiện tại. Họ bằng lòng với điều ấy và sẵn sàng “xù lông” để bảo vệ tình yêu ấy.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top