Hậu Trường

Vĩnh Thụy trở lại thời đỉnh cao nghề mẫu

Mỹ nam hàng đầu làng chân dài trở lại với vai trò người mẫu trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Xuân Lê. Anh chụp ảnh đôi cùng Mâu Thanh Thủy.

IMG_8211

Thời gian gần đây, khán giả chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của Vĩnh Thụy với vai trò người mẫu. Sau khi đảm nhận vị trí giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam, anh tiếp tục là linh hồn của bộ sưu tập mới NTK Xuân Lê.

IMG_8256

Vẫn giữ nguyên phong độ như những ngày đầu vào làng thời trang, Vĩnh Thụy vô cùng ấn tượng trong từng shot ảnh.

IMG_8102

Bộ sưu tập mới của Xuân Lê lấy cảm hứng từ sự chuyển mùa Hà Nội với những con phố dài thay lá, với những khung cảnh đã đi vào nhạc họa. Bên cạnh Vĩnh Thụy, Mâu Thanh Thủy là người đẹp thể hiện những thiết kế ấn tượng này.

IMG_8201

Cặp chân dài đình đám phối hợp khá ăn ý trên cương vị đôi tình nhân.

IMG_8159

Những họa tiết được nhà thiết kế lựa chọn chính là những cái cây đang thay lá, hay những cánh chim đen đang chao cánh trên mặt vải màu trắng.

IMG_8293

Ở một số mẫu, những chiếc lá khô được lựa chọn và cách điệu, biến tấu thành những họa tiết vô cùng ấn tượng.

IMG_8329

Thêm một điểm đặc biệt của bộ sưu tập là bối cảnh được thực hiện ở Sài Gòn – ở dưới một cây cầu khá nổi tiếng và quen thuộc – thay vì Hà Nội

IMG_8444

Chủ ý của nhà thiết kế là tạo ra một bộ sưu tập về những người trẻ tuổi không ngừng xê dịch nhưng trong tim họ, Hà Nội luôn chiếm giữ một vị trí quan trọng.

IMG_8419

Với bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Xuân Lê tiếp tục cho thấy khả năng kết hợp những đối ngẫu, khác biệt vào trong cùng một khung hình.

Photo: Tang Tang

Makeup: Tùng Châu

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top