Hậu Trường

Vĩnh Thụy không ngại thể hiện tình cảm với Hoàng Thùy Linh

Cặp đôi tin đồn vừa dắt tay nham tham gia một sự kiện về làm đẹp.

Chiều 22-4, Mỹ nam Vĩnh Thụy đã cùng Hoàng Thùy Linh đến tham dự triển lãm của hãng mỹ phẩm Janseen Cosmestics Việt Nam nằm tại triễn lãm COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2016.

1D4A0905 copy

1D4A0910 copy

Vĩnh Thụy vừa lái xe chở Hoàng Thùy Linh đến tham gia một sự kiện quan trọng tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Vĩnh Thụy hiện đang là mỹ nam số một của điện ảnh Việt Nam. Vai diễn chiến sĩ công an chịu nhiều hy sinh trong phim “Truy sát” vừa mới phát hành đã nâng tầm Vĩnh Thụy lên một vị trí mới, diễn chuyên nghiệp hơn, đầu tư cảm xúc hơn.

1D4A0915 copy

1D4A0901 copy

Siêu mẫu số 1 làng giải trí điển trai trong mọi góc nhìn làm người đối diện không thể không khen. Anh cũng liên tiếp thành công khi được chọn là HOST của chương tình truyền hình thực tế “The Face”.

1D4A0954 copy

1D4A0977 copy

Hoàng Thùy Linh chọn một thiết kế bó sát cơ thể khoe đường cong, đi cạnh mỹ nam đình đám.Hoàng Thùy Linh càng ngày càng xinh đẹp, cho dù cô chủ động rút lui khỏi chương trình The Remix sau khi đã đi nửa chặng đường, nhưng cái tến của Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ hết nóng.

1D4A0689

1D4A0885 copy

Cặp đôi không còn ngại ngần chụp ảnh chung trước báo giới. Hai người không giấu sự hạnh phúc đang ngập tràn dù chưa ai chính thức công khai yêu nhau.

Photo: Tiên Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top