Hậu Trường

Vì tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đi giày bệt hy sinh chiều cao vì yêu

Không chọn giày cao gót để tôn dáng, Ngọc Trinh đã dùng đôi giày cỡ “khủng” dáng bệt để hạ bớt chiều cao khi đứng cạnh bạn trai Hoàng Kiều.

vi ty phu hoang kieu, ngoc trinh di giay bet hy sinh chieu cao vi yeu hinh anh 1

Ngọc Trinh khéo léo chọn một đôi giày màu trắng cỡ “khủng” để hạ chiều cao của mình sánh bước cùng người yêu.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh thân mật giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sau chuyến bay sang Thượng Hải, Trung Quốc gặp người tình của cô. Trong hình ảnh này, cặp đôi chênh lệch 45 tuổi diện trang phục hai màu nổi bật trắng – đen, tình tứ khoác tay nhau thể hiện tình yêu giữa “biển người” trên đường phố nhộn nhịp.

Nhiều cư dân mạng sau khi quan sát kỹ bức ảnh chụp Ngọc Trinh – Hoàng Kiều liền phát hiện ra một chi tiết khá thú vị, nằm ở đôi giày mà cặp đôi đang đi. Không biết vô tình hay cố ý, tỷ phú Hoàng Kiều lựa chọn một đôi giày độn đế để cao ngang ngửa cô bạn gái người mẫu. Còn Ngọc Trinh khi sánh bước bên Hoàng Kiều, cô không đi giày cao gót như hình ảnh mọi người vẫn thấy ở “nữ hoàng nội y”. Thay vào đó, Ngọc Trinh chọn đi một đôi giày bệt, dù rằng giày cao gót có thể tôn dáng cô lên rất nhiều, lại rất ăn nhập với bộ trang phục cô đang mặc

vi ty phu hoang kieu, ngoc trinh di giay bet hy sinh chieu cao vi yeu hinh anh 2

Chính vì sự khéo léo của Ngọc Trinh cho nên cô không cao hơn bạn trai là mấy trong bức ảnh này.

Thực tế, ngoài khoảng cách về tuổi, chiều cao của cặp đôi Ngọc Trinh và Hoàng Kiều cũng có sự khác biệt. Việc Ngọc Trinh lựa chọn đôi giày thấp để đi liền nhận được lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. “Thế mới thấy Ngọc Trinh hiểu biết và khéo léo cỡ nào. Khoe chiều cao với mọi người nhưng riêng đã yêu thì khỏi cần” – Facebooker Minh Ngọc bày tỏ.

vi ty phu hoang kieu, ngoc trinh di giay bet hy sinh chieu cao vi yeu hinh anh 3

vi ty phu hoang kieu, ngoc trinh di giay bet hy sinh chieu cao vi yeu hinh anh 4

Khi Ngọc Trinh đi giày cao gót, trông tỷ phú Hoàng Kiều như “nấm lùn” bên bạn gái

vi ty phu hoang kieu, ngoc trinh di giay bet hy sinh chieu cao vi yeu hinh anh 5

vi ty phu hoang kieu, ngoc trinh di giay bet hy sinh chieu cao vi yeu hinh anh 6

Ngoài việc “giấu chiều cao” khéo léo khi sánh bước cùng người tình, Ngọc Trinh còn lựa chọn màu sắc trang phục giống nhau để khẳng định, thể hiện mình là một cặp với tỷ phú 72 tuổi  

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top