Hậu Trường

Vì sao Trấn Thành nổi đóa tuyên bố nhờ công an đến xử lý anti fan?

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành đã có biện pháp đáp trả gay gắt với 1 anti fan vì những lời lẽ xúc phạm nặng nề đến gia đình anh.

Mới đây, Trấn Thành đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải bài viết truy lùng danh tính của một anti-fan liên tục viết bài công kích, xúc phạm nặng nề bà xã anh.

Theo đó, trong những bài viết gần đây của Trấn Thành, người này liên tục để lại bình luận kém duyên, nguyền rủa vợ chồng nam danh hài vô sinh, thậm chí “trù ẻo” Hari Won không thể sống thọ vì căn bệnh ung thư cổ tử cung mà cô từng mắc phải.

vi sao tran thanh noi doa tuyen bo nho cong an den xu ly anti fan? hinh anh 1

Không chỉ nguyền rủa vợ chồng Trấn Thành vô sinh, anti-fan còn mang căn bệnh ung thư cổ tử cung của Hari Won ra đùa cợt và trù ẻo cô sớm qua đời.

“Hai vợ chồng có nhiều tiền nhiều của đến đâu, nhưng Hari Won bị ung thư cổ tử cung rồi cũng phải đem hết tiền cho bác sĩ. Cuối cùng, hai người vẫn chỉ là vợ chồng son, triệt giống nòi không có con cái nào cả”, “Cuộc đời có vay có trả, không lý do gì mà Hari lại bị ung thư cổ tử cung. Hai vợ chồng tham tiền làm chết xác cuối cùng cũng cúng hết cho bác sĩ”, “Có biết bao người bị ung thư, đủ giai đoạn đầu, cuối cũng không qua khỏi. Tôi đang chờ tin xem bao giờ đến lượt Hari Won”,… là những bình luận xúc phạm, thiếu văn hóa mà người này để lại trên Fanpage Trấn Thành.

Quá bức xúc vì vợ bị xúc phạm, Trấn Thành đã tuyên bố nhờ công an can thiệp để truy ra danh tính, nơi ở của nhân vật để đến tận nhà làm việc.

“Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng, nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế. Nếu bạn chỉ viết vu vơ một comment, tôi còn bỏ qua được. Đằng này bạn còn vào trả lời từng fan của tôi, liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó”, Trấn Thành bức xúc đáp trả.

vi sao tran thanh noi doa tuyen bo nho cong an den xu ly anti fan? hinh anh 2

Trấn Thành tuyên bố nhờ công an can thiệp để truy ra danh tính kẻ xúc phạm vợ anh.

Nam danh hài khẳng định chắc nịch: “Như bạn đã viết, cuộc đời này trả giá nhanh lắm! Đúng, và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây. Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Có mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy ra bạn”.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng đứng về phía Trấn Thành và mong anh sớm tìm ra thông tin, danh tính nhân vật phỉ báng vợ chồng anh để giải quyết triệt để.

“Nhiều người nghĩ trên mạng là có thể comment phỉ báng người khác thoải mái mà không sợ sệt gì. Mong anh sớm tìm ra được kẻ này, bắt nó cúi đầu xin lỗi rồi quay clip đăng lên cho mọi người xem thử diện mạo ra sao mà nói năng vô duyên như vậy”. “Chắc là anti-fan nhỏ tuổi, thiếu hiểu biết. Mong anh làm cho ra ngô ra khoai vụ này”… nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ Trấn Thành.

theo dân việt

To Top