Hoa Hậu

Vì sao phút cuối Nguyễn Thị Loan được thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế?

Sau thời gian miệt mài tập luyện để chinh phục đấu trường sắc đẹp, phút cuối Yến Nhi đã không làm được visa đến Mỹ. Do đó Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình quốc tế”.

Ngày 28/9, công ty Elite – đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế – đã chính thức xác nhận Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Á khôi 1 Hoa khôi Áo Dài 2016 Huỳnh Thị Yến Nhi để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.

loan_zmsj_fjlb

Yến Nhi sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện bản thân để có thể thi đấu tại một cuộc thi phù hợp trong thời gian tới (ảnh: BTC)

Được biết ba tháng qua, Á khôi Yến Nhi đã chuẩn bị nghiêm túc để tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, Yến Nhi gặp phải sự cố khách quan là không được cấp visa đi Mỹ nên đành lỡ hẹn với cuộc thi.

Sau khi xảy ra sự cố, đơn vị nắm giữ bản quyền đã quyết định lựa chọn một ứng viên sáng giá, hội đủ các tiêu chí và hơn hết chính là bản lĩnh tốt, hoàn thiện các kỹ năng. Nguyễn Thị Loan là đại diện phù hợp nhất khi không còn nhiều thời gian để chuẩn bị.

nguyenthiloan_phunutoday2_fdqi

Nguyễn Thị Loan (ảnh: FB)

Về phía Yến Nhi, cô sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện bản thân để có thể thi đấu tại một cuộc thi phù hợp trong thời gian tới.

Hiện tại, Nguyễn Thị Loan đang gấp rút chuẩn bị hành trang để có thể lên đường đi Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 10 tới. Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 sẽ chính thức diễn ra từ 8/10 đến 25/10.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 176cm. Cô từng đoạt giải Người đẹp biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014.

Theo Tường Vy/Báo điện tử Tổ quốc

To Top