Hậu Trường

Vân Trang phản pháo khi Việt Hương cho rằng ‘lấy chồng vì giàu’

Tuy nhiên cô lại xem “tiền” nắm một vai trò quan trọng trong đời sống hôn nhân.

Tham gia một gameshow truyền hình, khi bị Việt Hương cho rằng lấy Hữu Quân vì biết anh là “thiếu gia”, Vân Trang lập tức phản đối. Cô kể mình và Hữu Quân chắc biết đối phương là ai khi mới gặp nhau. Thậm chí, Hữu Quân chưa từng xem bất cứ bộ phim nào do Vân Trang thủ diễn.

Lần đầu gặp gỡ, Vân Trang đã bị sự hài hước và duyên dáng “hút hồn”. Tự nhận mình “quá vã”, Vân Trang đã phải lòng chồng chỉ sau 3 ngày và lập tức chủ động “tung chiêu” nắm lấy Hữu Quân khiến chàng “không kịp phòng thủ”. Thế nhưng Hữu Quân lại khá ngờ vực vì “người trong showbiz thích thì khóc, không thích thì bỏ”. Đó cũng chính là điều khiến Hữu Quân lo lắng khi ngày đầu đến với Vân Trang.

IMG_9821 (1024x683)

Vợ chồng Vân Trang

Sau hôm ấy, Vân Trang và Hữu Quân liên tục nhắn tin cho nhau đến 2,3 giờ sang. Dù rất buồn ngủ nhưng Hữu Quốc thú nhận: “Đành phải diễn thôi vì mới quen mà”. Chỉ sau một tuần, Hữu Quân đã hết chịu nổi vì mệt mỏi nên không thể nhắn được nữa. Trong 1 lần gặp chuyện buồn, Hữu Quân khuyên Vân Trang hãy cứ ngủ ngon và sang mai mở facebook lên sẽ thấy điều ngọt ngào. Hôm sau, Hữu Quân đã thay ảnh cover của mình thành một dòng chữ: “Hãy nhắm mắt lại mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn”. Hành động có phần “sến súa” đó lại một lẫn nữa khiến Vân Trang “đổ gục”.

Về Hữu Quân, anh thành thật chia sẻ Vân Trang là người ít đẹp nhất nhưng lại là người anh yêu nhất trong các cô gái mình từng quen. Hữu Quân vừa đùa vừa giải thích Vân Trang không thể lấy mình vì tiền được vì “Quân giấu tiền kỹ lắm”. Tự chủ về tài chính nên Vân Trang cũng không có thói quen sử dụng tiền của chồng. Thế nhưng, cô vẫn rất tự hào vì chồng vẫn luôn chăm sóc cho vợ con rất đủ đầy. Tại chương trình, Vân Trang cũng khẳng định chồng yêu mình không phải vì sự nổi tiếng mà vì “em vừa đẹp vừa có duyên”.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top