Hậu Trường

‘Vài kẻ nông cạn khi chê trách đám cưới của Thanh Bạch’

Đám cưới MC Thanh Bạch cùng bà chủ Thúy Nga gây tranh cãi.

Thông tin MC Thanh Bạch kết hôn cùng bà chủ một trung tâm nổi tiếng tại hải ngoại gây xôn xao. Đám cưới diễn ra tại Đồng Nai theo phong cách truyền thống, cô dâu – chú rể chèo thuyền trên sông trong giờ phút đón dâu. Vợ THanh Bạch thường được gọi là bà Thúy, từng kết hôn với ông Tô Văn Lai. Bà và ông Lai sang Pháp năm 1976, thành lập trung tâm ca nhạc Thúy Nga với thương hiệu Paris by night nổi tiếng.

155149-9-1468487215669

tb_1

MC Thanh Bạch cùng vợ trong đám cưới ngày 14/7.

Trước thông tin đám cưới, Bà Thúy Nga chia sẻ: “Chúng tôi đã vượt qua chuyện đó rồi. Vợ chồng thì có lúc sẽ thay đổi còn chúng tôi cưới nhau trên đường nghệ thuật. Tôi là người làm văn hóa, Bạch đem tiếng hát, tiếng cười đến mọi người. Cả hai đến với nhau trên đường nghệ thuật mà đường nghệ thuật thì trải dài đến tận chân mây”.

Riêng Thanh Bạch tiết lộ: “Đây là lần thứ 8 tụi anh tổ chức tiệc cưới. Một năm tổ chức 3 lần. Anh và chị Thúy Nga được mọi người ủng hộ để quyên góp từ thiện, giúp đỡ Má Mười và các trẻ em tàn tật. Vào sáng ngày mai, 15-7, tụi anh sẽ xuất phát tại khách sạn Kỳ Đồng (Quận 3) để lên đường xuống Củ Chi”.

bg

Untitled

Cạnh những lời chúc có một số bình luận không hay làm fans MC đa tài tức giận.

Sau đám cưới, Thanh Bạch nhận được vô số lời chúc từ người hâm mộ.

“Đời nghệ sỹ thật là hào hoa phong nhã, như câu ca: Đời nghệ sỹ lăn tút lút xuống mương, ba ngày sau vớt lên sình chương, sình càng sình em vẫn cứ thương, thương càng thương nhưng vẫn sình chương. Chúc phúc cho cặp đôi” – Hoàng Minh chia sẻ.

Khán giả Nguyen Vu Anh Chuan nói: “Chúc mừng chú Thanh Bạch, một MC mà gắn liền với tuổi thơ của cháu. Chúc hai cô chú tràn đầy hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống, cháu cũng mong Thúy Nga Paris By Nights sẽ có dự định hướng về Việt Nam để làm show trong tương lai, bỏ qua mọi định kiến xã hội. Mong cô Thúy Nga sẽ thực hiện điều này vì người dân Việt Nam và trên hết góp sức cho dải đất hình chữ S này thêm giàu mạnh”.

7-2314-1468484076

Khánh Thi, Lâm Chi Khanh, Vy Oanh có mặt trong đám cưới và mong khán giả nên chúc phúc cho nam MC nổi tiếng.

Trước nghi ngờ cặp đôi làm đám cưới để lăng xê tên tuổi khi trung tâm của bà Thúy Nga không còn đình đám, một độc giả bức xúc: “Chắc bạn trên núi xuống. Ở Mỹ không làm nghệ thuật để sống được vì cộng đồng quá nhỏ, mà không phải ai cũng rảnh để đi xem kịch. Hầu hết các nghệ sỹ đều có nghề tay trái như mở tiệm nail, tiệm cắt tóc, quán ăn, thu nhập ít cũng tầm 15-20k một tháng, không thì cũng 5-7k nếu không làm chủ tiệm. Cả một năm mới có vài ba sô diễn cho đỡ ngứa nghề, bạn nghĩ cát sê ở Việt Nam đổi ra tiền Mỹ được bao nhiêu?

Đúng là có nhiều nghệ sỹ về Việt Nam hẳn để tiếp tục đi theo nghề diễn, chứ bằng không lương ở Việt Nam mà đem qua Mỹ sống thì thôi rồi. Bởi vậy đừng nghĩ ai về Việt Nam diễn cũng vì người ta không có công ăn chuyện làm phải về đó “kiếm cháo”.

TỔNG HỢP/XEvathethao.vn

To Top