Hoa Hậu

“Tuyệt phẩm” của Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019

NTK Lê Long Dũng đã bật mí National Costume mà mình thiết kế cho Ngọc Châu ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 sắp tới. Theo đó, bộ trang phục năm nay có tên là Lạc vũ. Từ những hình ảnh do anh tiết lộ, có thể thấy được sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo và đầy sáng tạo của ê-kíp.

Anh viết: “Lạc vũ – là tên Dũng xin chọn cho National Costume lần này. Đã 3 năm kể từ ngày Sen vàng Việt Nam đoạt giải Best National Costume của Miss Supranational 2016. Sự tái ngộ lần này có ý nghĩa nhiều hơn đối với Dũng là việc thiết kế một bộ trang phục vượt lên chính mình. Bộ trang phục là kết tinh toàn bộ tinh hoa trong quãng đường thiết kế hơn 20 bộ National Costume cho các đại diện Việt Nam trong 10 năm qua”.

Lac Vu 1

NTK Lê Long Dũng tiết lộ National Costume hoành tráng của Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 trên trang cá nhân. 

Bên cạnh đó, NTK Lê Long Dũng cũng gửi lời cảm ơn Hoa hậu Hải Dương – Giám đốc quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam khi cô đã hết lòng tin tưởng giao cho anh thực hiện phần National Costume để qua đó anh có dịp tái ngộ với cuộc thi.

“15 ngày qua là 15 ngày căng thẳng và làm việc cật lực sau khi Dương cùng Dũng thống nhất ý tưởng. Dũng sẽ cố gắng không phụ lòng mọi người” – anh cho biết thêm.

NTK Le Long Dung tung giup Kha Trang chien thang phan thi Trang phuc dan toc tai Miss Supranational 2

Ngọc Châu bên NTK Lê Long Dũng

Hiện, NTK Lê Long Dũng chưa bật mí chi tiết về ý nghĩa bộ trang phục cũng như lý do vì sao anh chọn Lạc vũ cho phần National Costume của Ngọc Châu tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Tuy nhiên, ngay khi những hình ảnh trên được NTK Lê Long Dũng tiết lộ, các fan sắc đẹp đã để lại nhiều bình luận tích cực bên dưới đoạn trạng thái của anh. Họ tin tưởng Lạc vũ sẽ ghi điểm và tạo được ấn tượng mạnh ở phần thi National Costume.

NTK Le Long Dung tung giup Kha Trang chien thang phan thi Trang phuc dan toc tai Miss Supranational

Hoa hậu Hải Dương cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn anh cùng ê-kíp vì đã nhiệt tình và hỗ trợ hết lòng cho đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019. Cô rất trân trọng sự nhiệt tình đó lẫn độ kỳ công mà anh đã đầu tư cho bộ trang phục lần này.

Về phía Hoa hậu Ngọc Châu, cô để lại bình luận: “Cảm ơn anh và ê-kíp đã không ngại khó, luôn nhiệt huyết để tạo ra được tác phẩm này. Em sẽ cố hết sức để thể hiện Lạc vũ một cách trọn vẹn nhất”.

Lê Long Dũng là nhà thiết kế mát tay cho người đẹp Việt ở các cuộc thi quốc tế. Trong 10 năm qua, anh đã thực hiện hơn 20 bộ National Costume. Ở mỗi thiết kế của mình, NTK Lê Long Dũng đều để lại dấu ấn mạnh và cho thấy sự đầu tư tâm sức lớn.

Theo lịch trình dự kiến, Ngọc Châu sẽ “mang chuông đi đánh xứ người” vào ngày 16/11. Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay diễn ra từ 18/11 – 6/12 tại Ba Lan.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top