Hoa Hậu

Tường San khoe nhan sắc “cực phẩm” trước ngày thi Miss International 2019

Á hậu ngày càng hoàn hảo.

Tường San xuất hiện lộng lẫy tại buổi công bố đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2019. Nhan sắc sinh năm 2000 chọn váy hồng nổi bật, sánh bước cạnh Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco.

Tuong-San (3) 

Tuong-San (1)

Tường San lộng lẫy bên Mariem Velazco

Trên sân khấu cô được bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị nắm bản quyền khen ngợi: “Tường San là người đẹp lĩnh hội đủ các yếu tố cần thiết và hoàn toàn phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Xuất thân là người mẫu ảnh với nhiều năm kinh nghiệm, Tường San có lợi thế về kĩ năng trước ống kính và sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Với sự trẻ trung, Tường San luôn thể hiện sự tích cực học hỏi những kiến thức mới. Với trình độ ngoại ngữ tốt, giao tiếp lưu loát tiếng Anh, cung cách ứng xử thông minh và nhạy bén cùng vẻ ngoài xinh đẹp kiều diễm, Tường San sẽ là nhân tố đầy tiềm năng khi bước vào cuộc thi nhan sắc lớn hàng đầu thế giới này”.

Tuong-San (11)

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay và để lại dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế này: Á hậu Thuý Vân, Á hậu Thuỳ Dung, Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên…

Cuộc thi năm nay diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 sắp tới.

Tuong-San (9) 

Thùy Dung

Tuong-San (5) 

Lương Thùy Linh

Tuong-San (2) 

Kiều Loan

Tuong-San (7) 

Thạch Thảo

Tuong-San (8) 

Thu Hiền

Tuong-San (10) 

Thùy Tiên

Tuong-San (6) 

Phương Hoa

Tuong-San (4)

Bà Phạm Kim Dung

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top