Hậu Trường

‘Từ ngày Trấn Thành yêu Hari Won, tôi bỏ xem hài’

Câu chuyện Hari Won trễ giờ gây thất thoát tiền bạc cho đoàn phim gây tranh cãi.

Sau khi Ngô Kiến Huy đăng status chia sẻ chuyện Hari Won trễ giờ khiến cả đoàn phim chờ đợi, phía giọng ca xứ Hàn cho biết quản lý xếp lộn lịch nên Hari Won gây phiền toái.

HOT NHẤT>>> TOÀN BỘ SỰ THẬT VỀ HARI WON GÂY SỐC

Trên trang cá nhân ca sĩ Vy Oanh chia sẻ khá dài về câu chuyện Hari Won làm khó dễ khi cùng tham gia một gameshow truyền hình khiến Vy Oanh cùng ekip rơi vào trang thái khó khăn.

VY_OANH_6

Vy Oanh có chia sẻ về câu chuyện giữa co và Hari Won, nhận được ủng hộ từ khán giả.

Câu chuyện về giọng ca xứ Hàn hoạt động trong làng giải trí gây tranh cãi lớn trong độc giả Việt Nam. Người chê kẻ bảo vệ.

Dương Nguyễn chia sẻ: “Tôi không phải anti của Hari tôi chỉ nhận xét theo cảm giác theo cái nhìn của người khán giả, tôi không hiểu sao có những chương trình truyền hình Việt Nam lại mời Hari làm giám khảo trong khi chuyên môn cô ấy không cao và đặc biệt là chưa hiểu hết những từ ngữ của tiếng Việt. Trong khi đó còn rất nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn rất nhiều?

Đó là phần giám khảo còn về tính chuyên nghiệp trong làm việc, tôi là người ngoài nên không hiểu để mà nhận xét nhưng chị Vy Oanh đã lên tiếng thì chắc 80 90% là đúng rồi. Lời cuối tôi xin nhắn lại Hari bạn nên đền ua1p lại sự yêu thương nâng niu của khán giả bằng tài năng của bạn chứ đừng đem Trấn Thành ra làm lá chắn để có thể nổi tiếng, nối tiếng kiểu đó sớm muốn cũng bị quên lãng thôi bạn ạ”.

Hoàng Minh chia sẻ rằng: “Ngày trước mình cũng có cảm tình với Trấn Thành và Hari, nhưng từ ngày họ yêu nhau thì các chương trình có họ mình ghét luôn. Biết hiện tại họ đang rất hot nhưng công khai tình cảm và trêu trọc nhau trên truyền hình thì thật sự thấy khó coi”.

1396d39322a1402092f7043772e8b773

Giọng ca xứ Hàn liên tục bị chỉ trích thời gian qua.

Nam Tôn nói: “Đúng là Hari Won nói tiếng Việt lơ lớ nghe thấy mà kì, nghe không có chút truyền cảm gì . Ai mà ngưỡng mộ cái cô này chứ tui mà thấy chương trình nào có Hari là tui không có xem , thậm chí tui còn muốn tẩy chay cái cô này. Lúc trươc thích Trấn Thành lắm nhưng từn ngày yêu Hari tôi cùng chẳngg thèm xem hài luôn”.

Thủy bảo vệ giọng hát ‘Anh cứ đi đi’: Có ai tốt hơn ai đâu mà cứ nói xấu nhau hoài. Bản thân người nào cũng xạo,cũng tùm lum. Việc ai nấy làm,mỗi người mỗi cảnh. Cớ gì phải xỉa xói nhau để dìm hàng người ta. Làm như mình tốt lắm vậy. Bước chân vô nghề giải trí thì ai cũng như ai thôi”.

Fan hâm mộ của Hari khá gắt gao với Vy Oanh: “Chuyện hủy, thay đổi lịch làm việc là chuyện bình thường ở bất kỳ đâu cũng có. Lý do thì có muôn vàn, và chẳng ai dại khi bản thân đang dính vào hàng loạt scandal mà lại đòi hỏi kiểu ấy. Tam sao thất bổn, chẳng thể tin được lời ai cả. Tôi chưa thấy người nước ngoài nào mà nói tiếng việt không lơ lớ cả, thậm chí có ở đây 20 năm. Hari nói tiếng việt thực tế là quá sỏi rồi đấy. Trực giác cho tôi biết rằng Hari là người đàng hoàng và tôi tin điều đó”.

TỔNG HỢP/XEvathethao.vn

To Top