Hậu Trường

Trương Thị May thay đổi phong cách, mặc trẻ trung ra phố

Á hậu Trương Thị May lại tiếp tục gây bất ngờ cho công chúng khi vừa tung ra bộ ảnh thời trang mới đậm chất thể thao, năng động và có phần “nổi loạn” nhân dịp đầu xuân mới.

Truong Thi May (1)

Không còn đóng khung với hình ảnh nền nã nữ tính trong những bộ áo dài, Trương Thị May cho thấy bản thân cũng có những biến hóa đa dạng và vẫn có thể gây ấn tượng với những phong cách thời trang khác nhau.

Truong Thi May (2)

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện trước thềm năm mới, Trương Thị May gần như lột xác với những bộ trang phục năng động, trẻ trung và đầy năng lượng.

Truong Thi May (5)

Á hậu cũng tạo những pose ảnh thời thượng, fashion đi cùng thần thái không thua kém gì các người mẫu chuyên nghiệp.

Truong Thi May (6)

Là một trong những người đẹp có thời gian hoạt động showbiz bền bỉ và năng nổ, năm vừa qua Trương Thị May tiếp tục tạo dấu ấn và chỗ đứng riêng khi cô vẫn nằm trong số những hoa hậu, người đẹp thường xuyên góp mặt trong những sự kiện thời trang lớn và các hoạt động văn hóa – giải trí sôi nổi.

Truong Thi May (13)

Truong Thi May (12)

Năm 2018 cũng đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May theo nghề, vì vậy đây cũng xem như là cột mốc để cô có những bước tăng tốc trong năm mới.

Truong Thi May (16)

Truong Thi May (17)

Á hậu tiết lộ cô có nhiều dự án, kế hoạch trong năm nay và sẽ sớm bật mí cũng như quyết tâm thực hiện – như một cách đánh dấu chặng đường đã đi qua của mình.

Make up: May Truong

Trang phục: NTK My Tien

Photo: Nhan Pham

Theo Lý Mục.xevathethao.vn

To Top