Hoa Hậu

Trương Thị May đi thuyền trên sông Đồng Nai thả cá phóng sinh

Là một trong những người đẹp ăn chay trường và tôn sùng đạo Phật, á hậu Trương Thị May luôn dành nhiều thời gian để làm việc thiện và đọc kinh cầu bình an cho gia đình.

Á hậu thường xuyên chia sẻ hình ảnh hoạt động từ thiện trên trang cá nhân mình, cô cho biết đó là cách truyền cảm hứng cũng như kêu gọi bạn bè trên mạng xã hội tích cực làm việc thiện.

Mùng 1 tháng hai âm lịch năm nay, á hậu Trương Thị May cùng gia đình đã cùng sư cô đi thuyền trên sông Đồng Nai để thả rất nhiều cá phóng sinh. Trong quan niệm của Trương Thị May việc phóng sinh giúp cô thanh thản tâm hồn và tích được nhiều phúc đức.

Là người đẹp luôn “kín tiếng” về đời tư nhưng May rất hay tham gia các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng nhà chùa. Ngoài việc tham gia sự kiện showbiz với những bộ đồ xinh đẹp thì phần lớn thời gian còn lại Trương Thị May rất thích mặc áo “nâu sòng” để đi lên chùa làm công quả.

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2017, Trương Thị May cho biết cô vẫn tiếp tục với công việc thời trang cũng như làm đại sứ nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Người đẹp 29 tuổi vẫn chưa có ý định kết hôn, cô muốn dành thời gian để chăm sóc mẹ, bà ngoại và các em. Đối với cô, mọi thứ đều là duyên số nên việc kết hôn vẫn không nằm trong kế hoạch trong năm nay. Trương Thị May cũng đang chờ một kịch bản phim phù hợp, mặc dù rất có “duyên” với điện ảnh nhưng Trương Thị May thường xuyên từ chối những vai diễn cô nghĩ không phù hợp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top