Hậu Trường

Trương Quỳnh Anh mặc gợi cảm gây xuyến xao

Ngày 26.10 hẳn là ngày đặc biệt của các nghệ sĩ Việt khi họ có duyên hội ngộ đông đủ tại show thời trang của NTK Lê Thanh Hoà được tổ chức hoành tráng tại Sapa.

Bận rộn kín lịch ở phim trường khi đảm nhận vai chính trong phim mới của đạo diễn Văn Công Viễn mang tên “Đường về có nhau”, Quỳnh Anh hí hửng khi được ekip cho “giải thoát” cho vài ngày để lên đường tham dự show thời trang của người anh thân thiết- NTK Lê Thanh Hoà.

Truong Quynh Anh3

Truong Quynh Anh2

Có mặt tại Sapa, Trương Quỳnh Anh khéo léo chọn trang phục đầm trắng tinh khôi của chính người anh thân thiết của mình thiết kế. Bộ váy xoè phủ đầu gối giúp Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng bởi khéo léo khoe vòng 1 quyến rũ và vẻ đẹp mặn mà, không tuổi dù đã là gái một con.

Từ sau khi ly hôn, Trương Quỳnh Anh được xem là hình mẫu đáng học hỏi cho các cô nàng có hôn nhân không may mắn hạnh phúc. Nữ ca sĩ chăm chút bản thân mình hơn, chăm chỉ làm việc hơn và nhất là ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ để tìm kiếm cho mình hạnh phúc mới trọn vẹn hơn.

Truong Quynh Anh10

Truong Quynh Anh7

Có mặt tại Sapa sớm hơn 1 ngày, Trương Quỳnh Anh cho biết mỗi lần đi xa là cô lo lắng rất nhiều việc ở nhà, nhất là con trai Sushi. Từ lúc bước ra khỏi nhà đến tận Sapa, Trương Quỳnh Anh luôn gọi video, nhắn tin hỏi thăm con trai về lịch trình đi học, ở nhà, chuyện ăn, uống ngủ và dặn dò cả việc ít xem tivi và chơi game để mất ngủ ngày hôm sau đi học trễ. Bị bạn bè trêu vì quá bận rộn, Trương Quỳnh Anh cười bảo: “Có con rồi mới biết mỗi ngày công việc bận rộn đến mấy cũng không xót ruột và lo lắng bằng việc đi làm xa con. Tôi phải cho bé an tâm rằng việc mẹ đi xa không làm ảnh hưởng đến lịch trình mỗi ngày bình yên của bé”.

Truong Quynh Anh12

Truong Quynh Anh16

Truong Quynh Anh17

Truong Quynh Anh19

Truong Quynh Anh24

Kết thúc show diễn của Lê Thanh Hoà, thay về nán lại Sapa vài hôm để nghỉ chơi và gặp gỡ bạn bè, Trương Quỳnh Anh nhanh chóng ra về để tiếp tục công việc. Cô tiếp tục cùng ekip phin Đường về có nhau hoàn thành tiếp các cảnh quay. Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh chuẩn bị cho sản phẩm mới của mình và sẽ cho ra mắt vào thời gian cuối năm.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top