Hậu Trường

Trương Quỳnh Anh hé lộ nguyên nhân gây bất hòa với Tim

Trương Quỳnh Anh hé lộ nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm giữa cô và Tim làm người hâm mộ lo lắng cho mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi.

Dù chưa chính thức làm đám cưới thế nhưngTim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz bởi những tình cảm, sự quan tâm họ dành cho nhau. Thế nhưng, cách đây vài ngày rộ tin cặp đôi này gặp trục trặc tình cảm khi cà hai đồng loạt cập nhật trạng thái tâm trạng lên trang cá nhân của mình.

clip_image001

Tim cập nhật trạng thái đầy tâm trạng với hình ảnh đậm chất ‘sầu’ khiến fan suy đoán cặp đôi đang trục trặc.

clip_image002

Trạng thái tâm trạng của Trương Quỳnh Anh trước đó.

Mối bất hòa có lẽ vẫn chưa được giải quyết khi người đẹp Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Dối từ những việc nhỏ nhất,làm sao trách ai ko tin mình?”

clip_image003

Dù không nói rõ nhưng người hâm mộ vẫn có thể đoán đây có lẽ là lý do khiến hai vợ chồng bất hòa. Dù có thể nào, khán giả vẫn luôn mong cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim làm lành và tiếp tục hạnh phúc như đã từng.

title_19165396

Về phần Tim, Tim đăng ảnh đậm chất “sầu” với caption: “Duyên…”

Tim tiếp tục cập nhật trạng thái có vẻ mối bất hòa chưa được giải quyết.

Tim và Trương Quỳnh Anh trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Thế nên, người hâm mộ luôn mong cặp đôi này luôn hạnh phúc và sẽ có một đám cưới đầm ấm.

clip_image005

Tim và Trương Quỳnh Anh lúc còn hạnh phúc.

Theo Mai Anh/Phụ nữ và đời sống

To Top