Hậu Trường

Trương Quỳnh Anh chụp ảnh bikini ướt át

Nữ ca sĩ đang có nhiều họat động để quay trở lại showbiz Việt.

IMG_2082

Sau một thời gian im ắng, sắp tới đây Trương Quỳnh Anh sẽ chính thức có những họat động để đánh dấu sự quay trở lại với làng giải trí của mình. Mới nhất, cô vừa thực hiện xong bộ ảnhi dành cho mùa hè.

IMG_2083

Trong loạt ảnh mới, Trương Quỳnh Anh khoe cơ thể thon gọn trong trang phục gợi cảm. Nữ ca sĩ có những shoot hình bên hồ bơi, khoe 3 vòng chuẩn.

IMG_2175 copy

Được biết bộ ảnh được cô thực hiện trong 3 giờ đồng hồ liên tục dưới thời tiết nắng gắt. Trương Quỳnh Anh nói lần trở lại này cô muốn mang đến hình ảnh gợi cảm và nhiều năng lượng nhất đến khán giả.

IMG_2179

Bà mẹ 1 con nói sự thay đổi này ngoài mang đến cảm giác mới mẻ, nó còn phù hợp với dòng nhạc điện tử mà cô sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

IMG_2296

Trương Quỳnh Anh hiện đang trong quá trình hoàn tất mini album mới. Dự kiến sẽ có 3 ca khúc là các sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Lương Bằng Quang. Mini album này sẽ được Trương Quỳnh Anh phát hành vào dịp hè sắp đến.

IMG_2310

Ngoài âm nhạc, mẹ của cậu nhóc Sushi còn đang được mong chờ với vai diễn trong phim điện ảnh Nữ Đại Gia.

IMG_2454 copy

Tuy hiện tại phim phải dời lịch chiếu để chỉnh sửa nhưng điều này lại càng khiến khán giả nóng lòng đón xem vai diễn của cô trong phim.

IMG_2461

Chia sẻ thêm về việc phim bị dời lịch chiếu, giọng ca Đơn Côi cho biết: “Tôi buồn và rất bất ngờ trước điều này. Mọi kế hoạch chuẩn bị quảng bá cho phim đều thay đổi khiến tôi bị động. Tuy nhiên, tôi nghĩ sau khi phim chỉnh sửa và có chất lượng tốt nhất, mọi người sẽ vẫn ủng hộ Nữ Đại Gia”.

IMG_2504

Hiện Trương Quỳnh Anh đang nhận được lời mời tham gia một dự án điện ảnh và 3 phim truyền hình. Được biết, ngoài Chipu, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh hiện là những cái tên được săn đón cho những dự án điện ảnh hoàng tráng.

IMG_2508

Photo: Dong Sang Makeup : Hiwon Stylist: Bí Bo

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top