Không Gian Sao

Trung thu của con trai Diệp Bảo Ngọc

Hai mẹ con Diệp Bảo Ngọc cùng nhau đón một mùa Trung thu vui vẻ bên cạnh người thân, bạn bè của bé Kid với những tiếng cười làm bao người yêu mến.

Dù bận rộn công việc quay phim, cũng như kinh doanh riêng nhưng nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc vẫn dành thời gian cho con trai, cùng bé Kid đón một đêm Trung thu vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Hai mẹ con cùng những cùng những người thân đã có một ngày vui chơi thỏa thích tại một trung tâm lớn ở Tp.HCM với những tiếng cười và sự thích thú từ các thiên thần nhỏ.

1

Bé Kid (tên thân mật của con trai Diệp Bảo Ngọc) tuy còn nhỏ nhưng đã ra rất hiểu chuyện và ngoan ngoãn. Cậu bé rất nghe lời mẹ, không quấy khóc, nhõng nhẽo mẹ và bà. Hiện bé đã được đến trường mầm non để được học tập và vui chơi với các bạn cùng trang lứa.

Nói về chuyện vui chơi Trung thu của gia đình Diệp Bảo Ngọc, khi nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh lên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Đa phần những lời khen dành cho bé Kid điển trai, ngoan ngoãn, thông minh và rất ra dáng đàn ông.

2

3

4

5

6

7

8

9

Cậu bé thích thú khám phá những trò chơi mới lạ

Trước đó, Diệp Bảo Ngọc đã đưa bé Kid lên chùa để cầu bình an. Việc đi chùa của nữ diễn viên họ Diệp rất thường xuyên, và chính cô cũng chia sẻ, trước những áp lực của cuộc sống, cô thường tìm đến sự bình yên nơi cửa Phật để có thể bình tâm và an lạc hơn. Muốn con trai cũng có thói quen này, nữ diễn viên không ngại đường xa, thường đưa bé Kid đến chùa, trước là cầu bình an cho gia đình, sau là dạy cho bé những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

10

14

13

12

11

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top