Hoa Hậu

Trực tiếp chung kết ‘Hoa hậu trái đất: Nam Em lọt top 8 chung cuộc

Top 8 gồm: Vietnam; Venezuela; Russia; Sweden; USA; Brazil; Colombia; Ecuador

14368782_1180709255347131_4537964045624450180_n

Top 8 chung cuộc

Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu trái đất 2016:

Suốt gần 3 tuần tham gia cuộc thi vừa qua, Nam Em đã cùng thí sinh các nước tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau, trong đó đáng chú ý là việc người đẹp được mời sang sớm cùng 9 thí sinh khác để tham gia sự kiện mở màn của cuộc thi. Điều đó cũng cho thấy sự đánh giá cao từ BTC với đại diện của Việt Nam tham gia năm nay, đồng thời cũng là nguồn động viên Nam Em ngay từ những ngày đầu cuộc thi.

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá các thí sinh là ở chiến dịch kêu gọi, thực hiện việc bảo vệ môi trường sống do các người đẹp thực hiện tại quê nhà. Đại diện Việt Nam Nam Em cũng mang đến câu chuyện về việc bảo vệ môi trường tại đảo Nam Du với vọng người dân nơi đây sẽ có thể có một cuộc sống sạch hơn, môi trường đẹp hơn.

Cho đến lúc này, video chia sẻ của cô dẫn đầu về lượt view cùng những lời ngợi khen “có cánh”. Nam Em cũng liên tục có tên trong các bảng xếp hạng, dự đoán trước thềm cuộc thi, sự ủng hộ lớn từ khán giả quê nhà lẫn bạn bè quốc tế. Hiếm khi nào Việt Nam lại có một đại diện được fans ủng hộ cao và bản thân cũng nỗ lực đạt được khá nhiều chiến tích ở một cuộc thi nhan sắc thế giới.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top