Hậu Trường

Tròn 1 năm ngày cưới Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Những tâm sự thay cho tình cảm của Lương Thế Thành viết trên trang cá nhân trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới khiến người hâm mộ “nổi hết da gà”.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên điển trai Lương Thế Thành cho biết, kỷ niệm 1 năm ngày cưới của anh và Thúy Diễm vừa đến. Nam diễn viên đã dành những lời có cánh để gửi đến vợ, cũng như trải lòng về cuộc sống hạnh phúc vui vẻ đang có cùng Thúy Diễm.

“Hôm nay là đúng 1 năm kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng mình, thật sự 1 năm qua là sự thử thách cho vợ chồng mình, buồn vui có, giận hờn có, cải vã có, nhưng tất cả những điều đó sẽ không bao giờ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của vợ chồng mình em nhé.” – nam diễn viên viết.

1

2

Không chỉ nói những lời yêu thương, Lương Thế Thành còn nói tiếng xin lỗi gửi đến Thúy Diễm: “Trong năm qua anh đã làm những gì cho em buồn anh thì cho anh xin lỗi. Anh hứa sẽ sữa đổi để làm 1 người chồng tốt. Cuộc sống vợ chồng mình kể từ đây sẽ là những chuỗi ngày vui vẻ và hạnh phúc, hãy cùng anh làm điều đó nha em.”

3

Hình ảnh Lương Thế Thành xúc động trong hôn lễ của mình.

5

4

6

“Anh không dám hứa sẽ đem lại cho em 1 cuộc sống đầy đủ vật chất, nhưng anh dám hứa sẽ đem lại cho em 1 cuộc sống thật vui vẻ và hạnh phúc. Những ngày sắp tới sẽ đầy ấp tiếng cười của vợ chồng mình em nhé. Anh yêu em.” – Lương Thế Thành hứa với vợ.

7

Hình ảnh kỷ niệm khó quên của các bạn bè, đồng nghiệp có mặt trong hôn lễ của Lương Thế Thành – Thúy Diễm

7-1

8

9

Sau khi đọc xong những dòng chia sẻ của nam diễn viên, nhiều khán giả đã vô cùng xúc động và dành những lượt yêu thích (like) chân tình gửi đến nam diễn viên. Bên cạnh đó, người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp cũng không quên dành những lời chúc phúc gửi đến cặp đôi diễn viên được mệnh danh là “Tiên đồng – Ngọc nữ” của showbiz Việt này.

XEM THÊM>>> TIẾT LỘ CUỘC SỐNG THÚY DIỄM – LƯƠNG THẾ THÀNH 1 NĂM QUA

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top